Sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội “update” tips phỏng vấn tuyển dụng “xịn xò” tại workshop “Từ CV đến đi phỏng vấn”

9:05 06/06/2023

Vừa qua (5/6), các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã có cơ hội “update” những tips gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong vòng phỏng vấn tại workshop “Từ CV đến đi phỏng vấn”.

Buổi đầu tiên trong chuỗi định hướng dành cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sắp bước vào kỳ thực tập Fall 2023 chính là mini workshop “Từ CV đến đi phỏng vấn”. Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của chị Nguyễn Thị Lương – Talent Acquisition Lead tại AHT Tech nhằm giúp các bạn có thêm nhiều bí kíp để làm hài lòng nhà phỏng vấn từ CV cho tới vòng phỏng vấn trực tiếp. 

Các thông tin quan trọng về thực tập được chia sẻ tại workshop

Với chủ đề thú vị, sự kiện đã thu hút sự có mặt của 1000 sinh viên trong phòng zoom cùng 200 sinh viên tham gia trực tiếp tại hội trường FPT Polytechnic Hà Nội.

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho giảng viên và khách mời

Trong buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã được cung cấp timeline thực tập, hướng dẫn điền các loại biểu chi tiết và gợi ý những vị trí thực tập chuyên ngành hợp lệ trong kỳ Fall 2023. Đồng thời, các bạn cũng được “rỉ tai” muôn vàn tips viết CV, tips đi phỏng vấn “nhỏ nhưng có võ”,…

Workshop đầu tiên trong chuỗi sự kiện định hướng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng, các bạn sinh viên đã “bỏ túi” cho mình nhiều thông tin về kỳ thực tập, nhiều tips hay về cách viết CV và phỏng vấn sao cho “xịn xò” nhất!

Hãy cùng chờ đợi chuỗi workshop định hướng thực tập dành cho các bạn sinh viên CNTT, Thiết kế đồ họa và Kinh tế từ 6/6 đến ngày 8/6 sắp tới nhé!

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *