Sinh viên Quản trị khách sạn FPT Polytechnic tham gia “Tuần lễ Sự nghiệp 2024” của tập đoàn JW Marriott

23:01 08/04/2024

Ngày 7/4 vừa qua, sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã có cơ hội gặp gỡ và tương tác trực tiếp với đại diện các khách sạn từ tập đoàn JW Marriott trong khuôn khổ của “Tuần lễ Sự nghiệp 2024”. Sự kiện không chỉ là cơ hội để học hỏi và tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp khách sạn mà còn là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của sinh viên, khi trực tiếp được phỏng vấn với các nhà tuyển dụng của tập đoàn.

Buổi sáng bắt đầu bằng sự chào đón nhiệt tình từ ban tổ chức và đại diện của các khách sạn. Các bạn sinh viên tham dự buổi toạ đàm hướng nghiệp với tâm thế sôi nổi, hứng khởi, mong muốn tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực mà các em đang theo đuổi và cơ hội việc làm tại tập đoàn JW Marriott.

Các diễn giả từ tập đoàn JW Marriott đã chia sẻ kiến thức chuyên môn và những chiến lược thành công đã giúp tập đoàn phát triển và vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành. Những câu chuyện thú vị và kinh nghiệm thực tế từ những người đã có kinh nghiệm đã đem lại nhiều bài học quý báu cho sinh viên. Không gian buổi toạ đàm sội động hơn bởi sinh viên được trực tiếp đặt các câu hỏi với các nhà quản lý của tập đoàn JW Marriott, được chia sẻ suy nghĩ và lắng nghe những lời khuyên từ những người đi trước.

Sau buổi toạ đàm, các bạn được trải nghiệm Hotel tour, được tham quan khu vực tiền sảnh, một số nhà hàng và phòng lưu trú. Không chỉ dừng lại ở việc trao đổi kiến thức, sinh viên cũng được tham gia vào các hoạt động thực hành và thử thách. Các bạn được thực hành như một nhân viên pha chế, nhân viên buồng dưới sự hướng dẫn của các anh chị nhân viên khách sạn.

Buổi chiều của sự kiện đã là thời điểm chính thức để các sinh viên gặp gỡ và phỏng vấn với các nhà tuyển dụng của tập đoàn JW Marriott. Sinh viên được hướng dẫn viết CV, được phỏng vấn trực tiếp với các nhà quản lý nhân sự của các khách sạn thuộc tập đoàn JW Marriott. Đây là cơ hội vàng để sinh viên có them các kỹ năng, tự tin thể hiện bản thân, tìm hiểu về các vị trí công việc có sẵn và thiết lập mối quan hệ trong ngành.

Sự kiện thực sự có ý nghĩa đối với sinh viên Chuyên ngành Quản trị khách sạn. Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh sinh viên ngành Quản trị khách sạn tham gia sự kiện Tuần lễ Sự nghiệp 2024 của tập đoàn JWMarriott:

Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.