Sinh viên Quản trị khách sạn FPT Polytechnic xuất sắc được nhận làm chính thức ngay sau kỳ thực tập

18:03 08/12/2023

Vừa qua, sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã có cơ hội thực tập tại khách sạn Oakwood Residence Hanoi – Khu căn hộ dịch vụ khách sạn hiện đại, cao cấp bậc nhất. Đặc biệt trong dịp này, bạn Nguyễn Đức Hải đã xuất sắc được lãnh đạo của doanh nghiệp giữ lại và nhận làm chính thức.

Nguyễn Đức Hải – sinh viên Quản trị Khách sạn

Sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic và đặc biệt là sinh viên ngành Quản trị Khách sạn luôn được biết đến là những sinh viên hoạt bát, nhiệt tình, ham học hỏi và đặc biệt kỹ năng nghiệp vụ chắc.

Theo học tại bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, sinh viên được sự tiếp xúc với các môn học chuyên ngành ngay từ kỳ đầu tiên, học thực hành chiếm 70% thời lượng chương trình, bên cạnh đó các bạn còn được học tập tại các khách sạn 5 sao có liên kết với bộ môn, nhà trường nên chỉ sau 2 năm các bạn đã rất chắc về mặt chuyên môn nghiệp vụ.

Tại kỳ 7 của khoá 17.3, các chú Ong  có cơ hội thực tập tại các bạn có cơ hội thực tập tại khách sạn Oakwood Residence Hanoi – Khu căn hộ dịch vụ khách sạn hiện đại, cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Oakwood Residence Hanoi là dự án đầu tiên thuộc phân khúc căn hộ dịch vụ khách sạn của Văn Phú – Invest với tiêu chuẩn Châu Âu từ thiết kế đến dịch vụ, được vận hành bởi tập đoàn hàng đầu Oakwood Residence. Nằm ngay bên bờ Hồ Tây thơ mộng, khách sạn này sở hữu tầm nhìn cực đỉnh, là địa điểm có cảnh quan nghỉ dưỡng vô cùng xanh mát và thoải mái. Mới hoạt động hơn 3 năm nhưng khách sạn Oakwood Residence Hanoi được xem là một điểm đến được nhiều chuyên gia nước ngoài đánh giá là dự án đáng sống nhất bởi không khí trong lành, thoáng mát ngay trong lòng Hà Nội.

Kết thúc đợt thực tập, yrong số những bạn được khách sạn nhận làm nhân viên chính thức, sinh viên Nguyễn Đức Hải được nhận vào vị trí nhân viên Pha chế từ ngày 14/11/2023 với mức lương “cực đỉnh”.

Vận dụng các kiến thức được học tập từ các thầy cô giàu kinh nghiệm thực chiến của bộ môn cùng kinh nghiệm thực tế qua những lần được gửi đến các khách sạn. Đức Hải không làm các giảng viên thất vọng khi xuất sắc hoàn thành kỳ thực tập của mình hơn cả mong đợi.

Trong thời gian học tập tại trường, Đức Hải luôn được các thầy cô đánh giá là: “sinh viên có năng lực, thái độ cầu thị, có tư duy dịch vụ tốt”. Kỳ 5, Đức Hải cũng được trải nghiệm tại bộ phận F&B của khách sạn J.W Marriot ở vị trí thực tập sinh. Với niềm đam mê với pha chế, bạn đã không ngừng học hỏi, luyện tập và với sự năng động, nhiệt huyết của mình, Hải được các lãnh đạo của Oakwood Residence Hanoi đánh giá cao.

Đức Hải nhanh chóng làm quen với các công việc trong đợt thực tập.

Với đôi tay khéo léo, tác phong chuyên nghiệp, cách xử lý tình huống thông minh và tinh thần cầu thị, ham học, Đức Hải nhanh chóng hòa nhập vào công việc được giao và để lại những ấn tượng tốt với Ban quản lý Khách sạn. Không chỉ vậy, Đức Hải còn được các khách hàng đánh giá tốt về thái độ nguyên nghiệp cũng như sự thân thiện lúc làm việc.

Du khách nước ngoài gửi lời khen cho Đức Hải.

Xin chúc cho Đức Hải nói riêng và tất cả các bạn sinh viên nói chung sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết với công việc và luôn thành công, vững bước trên con đường mình đang đi!

Giảng viên Trần Thị Thuỳ Anh
Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.