Sôi động Lễ khai giảng chào đón hơn 1700 tân sinh viên K18.4 FPoly Hà Nội nhập học

16:36 15/12/2022

Ngày 14/12 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng chào mừng 1700 sinh viên K18.4 nhập học tại trường.

Buổi Lễ Khai giảng đón chào hơn 1700 tân sinh viên K18.4 đã được tổ chức trong bầu không khí hân hoan sôi nổi tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Tại buổi lễ, những tân binh nhà Ong đã được trò chuyện với các thầy cô, giao lưu kết bạn và làm quen với văn hóa FPT nhiệt tình sôi động.

Dù cho thời tiết cuối năm lạnh giá, bầu không khí tại FPT Polytechnic Hà Nội vẫn “nóng” hơn bao giờ hết nhờ có tinh thần và nhiệt huyết sục sôi của thầy trò FPoly-ers. Sau tiết mục văn nghệ khai mạc vô cùng ấn tượng, nghi lễ Khai giảng cho hơn 1700 sinh viên K18.4 chính thức diễn ra. 

Nhắn nhủ đến thế hệ K18.4 nhà Ong, thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Thầy hy vọng rằng các em sẽ nỗ lực hết mình để tiếp thu, tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên môn, đồng thời có được những giây phút ‘Học hết sức – Chơi hết mình’ tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Các em hãy nhớ, việc của các em là học tập, sau đó đến rèn luyện kỹ năng, còn những việc khác cứ để thầy cô lo! Cuối cùng, chào mừng các em đến với mái nhà FPT Polytechnic Hà Nội, chúc các em sẽ có hành trình mới thật thành công và hạnh phúc!”

Bên cạnh nghi lễ xúc động và trang nghiêm, tại buổi lễ, tân sinh viên K18.4 còn được trải nghiệm rất nhiều trò chơi teambuilding có “1-0-2”, rinh về vô số phần quà ý nghĩa. Với tinh thần “Đừng hướng nội, hãy hướng dương”, chỉ sau vài phút e dè ban đầu, những “em út” nhà FPT Polytechnic Hà Nội đã rũ bỏ hoàn toàn vẻ ngại ngùng, xấu hổ để cháy hết mình với phần “hội” của chương trình.

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc cũng là phần không thể thiếu trong Lễ Khai giảng của FPT Polytechnic Hà Nội. Các “Ong anh”, “Ong chị” đã miệt mài luyện tập để mang đến phần trình diễn xuất sắc nhất, thay cho lời chào hân hoan gửi tới đàn em khóa dưới.

Ngoài ra, theo truyền thống các Lễ Khai giảng tại FPT Polytechnic, tân sinh viên đã được trò chuyện trực tiếp với thầy cô đến từ các bộ môn. Tất cả những thắc mắc về ngành học, chương trình học, cơ hội việc làm, định hướng tương lai… của các bạn sinh viên đều được thầy cô ân cần giải đáp. 

Khoảnh khắc giàu cảm xúc nhất của chương trình chắc chắn là giây phút hơn 1700 sinh viên cùng đặt tay lên ngực trái, nghiêng mình cúi chào thầy cô. Đây chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời tân sinh viên K18.4, là thời điểm các bạn chính thức gia nhập mái nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Thời khắc này đã mở ra một chặng đường hoàn toàn mới, nơi có vô số điều thú vị đang chờ các bạn khám phá trong 2 năm 4 tháng tới đây. 

Buổi lễ Khai giảng đã kết thúc, nhưng dư âm chắc hẳn vẫn còn kéo dài mãi. Dẫu chặng đường phía trước sẽ khó khăn hơn trước đây, tân sinh viên cũng đừng vội lo lắng vì có thầy cô luôn ở bên dìu dắt, ủng hộ.

Chúc các “siêu nhân Ong” học tập thật tốt và có thật nhiều trải nghiệm thanh xuân ý nghĩa trong quãng thời gian gắn bó với FPT Polytechnic Hà Nội!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *