Sôi động tuần lễ định hướng chào mừng 3000 tân sinh viên K18.3 FPoly Hà Nội

17:25 06/09/2022

Tại tuần lễ định hướng, 3000 tân sinh viên K18.3 Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị, sôi động, góp phần hiểu biết thêm về văn hóa nhà trường trong ngày đầu nhập học.

Định hướng sinh viên là hoạt động quan trọng trong khuôn khổ chương trình chào đón tân sinh viên. Đây được coi là “hướng dẫn sử dụng” cho các bạn sinh viên trong những ngày đầu tiên bước vào môi trường Cao đẳng. Trong các buổi định hướng này, tân sinh viên sẽ hoàn thành hồ sơ nhập học, hướng dẫn các thủ tục, phương pháp học, cách sử dụng tài khoản học tập AP, Email, MyFPL. 

Check-in sống ảo với khu Little Hội An

Trung thu năm nay trùng với ngày các “tân binh” FPT Polytechnic Hà Nội nhập trường. Đó cũng chính là lý do nhà trường đã chơi lớn, mang cả một Hội An thu nhỏ về ngay giữa sân trường. Sau một vài hình ảnh và khuôn hình giới thiệu về khu Little Hội An được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội, các bạn trẻ đã vô cùng hào hứng và phấn khích để có những tấm hình sống ảo thần sâu tại góc photobooth này.

Với chủ đề “Little Hội An”, FPT Polytechnic Hà Nội mong muốn mang tới cho các bạn sinh viên một góc check-in thật đáng nhớ cùng những người bạn, với lung linh sắc màu đến từ những chiếc lồng đèn đủ loại hình dáng, màu sắc đến hoa văn tinh tế, đồng thời trải nghiệm một mùa Trung thu thật khác lạ và đặc biệt, nhưng cũng không kém phần bình dị khi học tập tại trường.

Bức tranh Câu lạc bộ nhiều màu sắc

Tìm hiểu Câu lạc bộ là một phần quan trọng trong chuỗi sự kiện chào đón tân sinh viên. Đây không chỉ là sân chơi mà còn là nơi để các “New Bees” tìm hiểu về trường theo một hướng cởi mở, gần gũi và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, hoạt động này còn góp phần giúp hơn 3000 tân sinh viên nhanh chóng làm quen, hoà nhập với môi trường học tập mới trong tương lai và thể hiện được cá tính riêng của mình.

Tại buổi gặp gỡ, rất nhiều câu lạc bộ “máu mặt” trong trường tham gia như: CLB Guitar, CLB F-Sol, CLB Vovinam, CLB Media, CLB Design,… Các CLB đều không bỏ lỡ cơ hội thể hiện nét độc đáo, bản sắc của mình trong ngày hội. Chính sự thể hiện này đã góp phần vẽ lên một bức tranh muôn màu, giúp không khí ngày hội nhập học của các bạn sinh viên K18.3 thêm sôi động, hấp dẫn và nhiều hứng khởi hơn!

CLB Vovinam nè!
CLB Guitar nè!

Khép lại buổi gặp mặt của Tuần lễ định hướng, cảm xúc của các bạn tân sinh viên K18.3 FPT Polytechnic Hà Nội như thế nào? Hẳn là đang rất hào hứng, mong chờ nhiều hoạt động tiếp theo phải không? Có vô vàn sự kiện, buổi gặp gỡ đang chờ đợi các bạn đấy! Hãy cùng bật “mode hóng hớt” để tham gia thêm nhiều chương trình thú vị hơn nữa trong thời gian sắp tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *