Sôi nổi không khí Lễ ra mắt Giải Bóng đá sinh viên “Poly Champion Cup 2023”

13:06 14/01/2023

Ngày 13/1 vừa qua, Lễ Ra mắt Giải Bóng đá sinh viên “Poly Champion Cup 2023” đã diễn ra tại Hội trường Tòa P, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với sự tham dự của 48 đội bóng nhiệt huyết và các vị khách mời đặc biệt.

Giải Bóng đá Poly Champion Cup 2023 là sự kiện do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức với mong muốn đẩy mạnh hoạt động thể thao, tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh cho sinh viên giao lưu và thể hiện bản thân. Theo đó, những nhân tố nổi bật sẽ được lựa chọn để gia nhập Đội tuyển bóng đá đại diện trường tham dự các giải đấu lớn trong thời gian tới.

Năm nay, mùa giải được đầu tư kỹ càng trên quy mô lớn với sự góp mặt của 48 đội – gần 720 cầu thủ đến từ tất cả các chuyên ngành.

Buổi họp báo ra mắt giải bóng đá “Poly Champion Cup 2023” đã diễn ra trang trọng nhưng không kém phần sôi động tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội với sự xuất hiện của:

  • Cô Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng Ban CTSV Cao đẳng FPT Polytechnic;
  • Anh Hoàng Anh Tuấn – HLV Trưởng Đội tuyển U20 Quốc gia Việt Nam;
  • Chị Bùi Kim Hà – Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành CLB Bóng đá Phù Đổng

Tại đây, đại diện 48 đội bóng đã được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa liên quan đến các giải bóng đá sinh viên Việt Nam, cũng như các cơ hội để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. 

Tại buổi họp báo, chị Bùi Kim Hà đã có lời chia sẻ chân tình tới các cầu thủ trẻ FPT Polytechnic Hà Nội: “48 đội bóng là 48 màu sắc khác biệt tạo nên sân chơi tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Không chỉ rèn luyện về chuyên môn, các đội bóng còn cần nêu cao tình đồng đội, sự đoàn kết, tinh thần cạnh tranh lành mạnh để tạo nên một mùa giải thật thành công và đáng nhớ.”

Bên cạnh đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng bộc bạch: “Hiện nay, bóng đá Việt Nam đã phát triển hơn xưa rất nhiều nhờ vào chất lượng dinh dưỡng, cơ sở vật chất, mức độ quan tâm, đầu tư… Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với một cầu thủ dù chuyên hay không chuyên chính là đam mê và sức khỏe.”

Trong chương trình, hai vị khách mời cùng bày tỏ sự tán đồng với phương châm giáo dục toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, cũng như chuỗi hoạt động thể thao ngoại khóa phong phú tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. 

Trong buổi họp báo, BTC Giải Bóng đá Sinh viên “Poly Champion Cup 2023” còn tiến hành bốc thăm chia bảng và giải đáp các thắc mắc xung quanh điều lệ, quy định thi đấu. 48 đội được chia làm 4 bảng: A, B, C, D. Sau vòng đá loại, những đội thi xuất sắc nhất sẽ được chọn đi tiếp vào trận tứ kết.

Lễ Khai mạc Poly Champion Cup 2023 và những trận đấu đầu tiên của mùa giải sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 15/01/2023. 

Hãy cùng chờ đón các trận cầu “nảy lửa” giữa 48 đội bóng tài năng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tại Poly Champion Cup 2023 nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *