Tâm sự người làm nghề #8: Trở thành nhân viên SEO cần trang bị những gì?

15:46 22/04/2022

Câu lạc bộ Thương mại điện tử FPOLY (ECOM FPOLY) tổ chức workshop “Tâm sự người làm nghề #8: Trở thành nhân viên SEO cần trang bị những gì” với sự có mặt của khách mời anh Lanh Đồng – chuyên gia về SEO trên Google, thời gian 20h-21h Chủ nhật ngày 24/4/2022.

Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic được tiếp cận đến SEO (Search Engine Optimization) qua môn học DOM 107 – SEO & Marketing trên công cụ tìm kiếm, và rất nhiều bạn thắc mắc ngoài kiến thức SEO cần trang bị những gì?

SEO là gì?

Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là quá trình tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage cho người dùng trên các máy truy tìm dữ liệu như Google, Bing, Yahoo, … theo Wikipedia.
Để giúp sinh viên FPT Polytechnic có một góc nhìn chi tiết hơn khi thực tế làm việc tại doanh nghiệp với vị trí nhân viên SEO, leader SEO như nào, CLB ECOM FPOLY rất vinh dự khi mời được diễn giả Lanh Đồng – chuyên gia SEO trên Google.

Góc nhìn từ chuyên gia SEO trên Google

Diễn giả Lanh Đồng là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu website trên Google, anh cũng vô cùng hiểu những lo lắng của các bạn sinh viên mới vào nghề. Vì vậy, đến với sự kiện, anh đã chuẩn bị nhiều tài liệu để chia sẻ cho các bạn sinh viên, để biết rõ để trở thành một nhân viên SEO cần trang bị những gì, quy trình SEO trên Google, các công cụ hỗ trợ cho SEO hiệu quả.

Diễn giả Lanh Đồng bật mí sẽ chia sẻ chi tiết những kỹ năng cần thiết, những kiến thức cần cập nhật thêm để phục vụ cho việc SEO mà nhân viên Digital Marketing nào cũng nên biết. Các bạn hãy tham gia sự kiện để gặp và lắng nghe những chia sẻ của diễn giả.

Những bí mật mà không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ về nghề SEO, bên cạnh vinh quang, cũng có nhiều thất bại trong quá trình SEO khi mới vào nghề sẽ được anh bật mí cách vượt qua và làm tốt hơn ở dự án sau.
Đây là workshop hứa hẹn mang lại những thông tin hữu ích và vô cùng thực chiến đến từ những diễn giả, các bạn đừng quên lịch của workshop và chuẩn bị cho mình những câu hỏi về cách tối ưu công cụ tìm kiếm Google nhé.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 20h00 Chủ nhật, ngày 24/04/2022
  • Hình thức: Talkshow trực tuyến trên nền tảng Google Meet
  • Link tham gia: TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
CLB ECOM FPOLY
Fanpage: TẠI ĐÂY
Địa chỉ: Tòa nhà FPT Polytechnic, đường Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *