Tân sinh viên “choáng ngợp” trước chuỗi hoạt động hấp dẫn tại Lễ Khai giảng K18.2.2

16:59 13/05/2022

Tối ngày 12/5, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Lễ Khai giảng có 1-0-2 dành riêng cho hơn 500 “tân binh” K18.2.2. 

Với tinh thần “Học hết sức – chơi hết mình”, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic ngay từ những ngày đầu tiên vào trường đã luôn giữ vững tinh thần sẵn sàng“cháy” hết mình trong mọi hoạt động. Trải qua một ngày với hàng loạt chuỗi hoạt động trong Tuần lễ định hướng, tân sinh viên K18.2.2 vẫn không hề giảm “nhiệt” khi tham dự Lễ Khai Giảng diễn ra vào buổi tối cùng ngày. 

Mở đầu buổi Lễ Khai giảng, các “tân binh” đều không thể rời mắt khỏi sân khấu bởi tiết mục dance cover vô cùng sôi đội đến từ CLB The Pirates Crew. Sự xuất hiện của CLB Múa cùng với màn biểu diễn múa gấm có 1-0-2 do chính các bạn sinh viên biên đạo, dàn dựng cũng đã phá vỡ không khí oi bức, thu hút sự chú ý không chỉ của các tân sinh viên mà còn của các cán bộ, giảng viên nhà trường.

Sau phần trình diễn đến từ 2 CLB đình đàm của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, nghi lễ Khai giảng cho hơn 500 sinh viên K18.2.2 chính thức diễn ra. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, mưa lớn không ngừng trút xuống, song tinh thần của thầy trò nhà FPoly lại không hề giảm. Nhà trường vẫn kiên trì thực hiện Nghi lễ Khai giảng cho các tân sinh viên. 

Nhắn nhủ thế hệ K18.2.2 gia nhập vào ngôi trường sắc cam, thầy Vũ Chí Thành – Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic chia sẻ: “Hôm nay thầy rất vui khi nhìn thấy đông đảo sinh viên mặc đồng phục – áo cam Poly – có mặt và tham dự Lễ Khai Giảng K18.2.2.

Thầy hy vọng rằng các em sẽ nỗ lực, cố gắng để tiếp thu, tích luỹ thêm nhiều kiến thức chuyên môn và sẽ có những giây phút Học hết sức – Chơi hết mình tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đến giờ phút này, thầy chính thức chúc mừng các bạn đã trở thành thành viên của đại gia đình FPT Polytechnic Hà Nội”.

Ngay sau lời phát biểu của thầy Hiệu trưởng là nghi thức nhấn chuông khai giảng kì Summer 2022 của thầy trò Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và sinh viên K18.2.2. Những tiếng chuông đầu tiên của kì học mới vang lên đầy mạnh mẽ hứa hẹn cho một kì học mới đầy niềm vui, thú vị và triển vọng của toàn thể thầy cô giáo cũng như các bạn tân sinh viên.

Bên cạnh đó, các tân sinh viên K18.2.2 cũng đã có những giây phút lắng nghe các thầy cô trưởng bộ môn chia sẻ và giới thiệu về các ngành học tại trường.

Khoảnh khắc quan trọng nhất và được mong chờ nhất là Nghi lễ “nhập trường” là giây phút hơn 500 sinh viên đặt tay lên ngực trái, nghiêng mình cúi chào thầy cô khiến cho không khí buổi Lễ trở nên vô cùng xúc động. Đây là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời sinh viên K18.2.2, thời điểm các bạn chính thức gia nhập ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic và mở đầu cho những hành trang, những điều thú vị đang chờ các bạn khám phá trong 2 năm 4 tháng sắp tới. 

Sang đến phần Hội, đây có lẽ là khoảng thời gian được mong chờ nhất tại Lễ Khai Giảng K18.2.2. Đây là Lễ Khai giảng đầu tiên trong lịch sử Cao đẳng FPT Polytechnic có sự xuất hiện của DJ, mang đậm phong cách “chơi hết mình” của sinh viên nhà trường.

Buổi lễ Khai giảng đã kết thúc, nhưng chắc chắc sẽ để lại những dấu ấn khó phai trong mỗi sinh viên khi bắt đầu môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Với K18.2.2, chặng đường chinh phục những dấu mốc còn ở phía trước.

Chào mừng các bạn sinh viên đến với mái nhà Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội! Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt, có thật nhiều trải nghiệm đẹp và ý nghĩa trong thời gian tới học tập tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *