Tân sinh viên FPoly Hà Nội tham quan Eurowindow Holding – doanh nghiệp “chủ chốt” trong các công trình cấp quốc gia

15:11 15/09/2022

Ngày 14/9 vừa qua, chuyến Company Tour – Tham quan doanh nghiệp Eurowindow Holding của các bạn tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã kết thúc, khép lại với nhiều kỷ niệm, bài học kinh nghiệm khó quên. 

Về công ty Eurowindow

Eurowindow được thành lập năm 2002, trải qua 19 năm phát triển Eurowindow đã dần trở thành thương hiệu cửa và vách kính hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm chất lượng cao góp phần kiến tạo diện mạo khang trang cho hàng trăm nghìn công trình cấp quốc gia trên khắp cả nước như: Tòa nhà Quốc Hội, Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ, Trụ sở Bộ Ngoại Giao,…

Eurowindow hoạt động trong 4 mảng chính: Bất động sản, tài chính ngân hàng, vật liệu xây dựng và Xây dựng với 3 nhà máy và 29 showroom trên toàn quốc. Với sự phát triển tốc độ và hoạt động đa dạng về Kinh doanh và Thiết kế thi công như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Eurowindow trở thành điểm đến tiếp theo trong chuyến tham quan doanh nghiệp của 50 bạn tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vào ngày 9, 13, 14/9 vừa qua.

“Choáng” với khu làm việc sang trọng, hiện đại chuẩn quốc tế

Eurowindow holding là khu văn phòng giao dịch được coi là đầu não của tập đoàn, là nơi điều phối các hoạt động từ kinh doanh đến các quyết định gia công sản phẩm và công trình. Tòa nhà văn phòng Eurowindow Office Building có tổng diện tích mặt sàn gần 20.0000m²  và được thiết kế lối vào chính theo sảnh cong, mang phong cách kiến trúc hiện đại độc đáo và sang trọng.

Cũng chính không gian chuẩn quốc tế này đã thu hút các bạn tân sinh viên ngay từ những giây phút đầu bước vào Eurowindow Holding. Bạn Trần Đức Chiến – tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ: “Nhìn từ xa, em đã choáng ngợp bởi sự đồ sộ và độc đáo của tòa nhà khi được thiết kế và thi công toàn bộ 4 mặt là kính, đặc biệt hơn là tòa Eurowindow holding tọa lạc ngay giữa ở ngã tư trục giao thông, điều này càng khiến tòa nhà trở nên nổi bật hơn rất nhiều” .

Khu vực nghỉ ngơi của Eurowindow cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Bạn Trần Thị Ngọc Diệp – Tân sinh viên ngành Digital Marketing chia sẻ: “Không chỉ tham quan các khu văn phòng kinh doanh và các phòng họp, em và các bạn còn được ghé thăm tầng 18, khu vực thư giãn của các anh chị Eurowindow. Em rất ấn tượng với không gian này,  ở đây không chỉ thiết kế sang trọng từ quầy bar hiện đại mà còn có không gian 2 mặt kính mở – bao trọn cả một góc phố khu Đống Đa. Hy vọng rằng, trong thời gian tới em sẽ có cơ hội thực tập tại Eurowindow để được trải nghiệm không gian này nhiều lần nữa”.

Sinh viên tham quan tòa nhà Eurowindow

“No bụng” với những hoạt động và bài học quý giá

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên đã được thưởng thức Tea Break nhằm tiếp thêm năng lượng, xóa tan mọi mệt mỏi sau chuyến đi kéo dài 17km từ FPT Polytechnic Hà Nội đến Eurowindow Holding. Kết hợp với buổi tea break, các bạn sinh viên cũng được tham gia giao lưu, trò chuyện cùng các chuyên gia để hiểu thêm về văn hóa doanh nghiệp cũng như những yêu cầu tuyển dụng trong kỳ thực tập.

Bạn Vũ Công Khiêm – Tân sinh viên ngành Digital Marketing chia sẻ: “Bọn em đều là tân sinh viên, hơn nữa còn từ nhiều ngành khác nhau nên mới đầu còn khá lạ lẫm và rụt rè, nhưng đến với Eurowindow, chúng em đã được tham gia hoạt động định hướng ngay từ đầu buổi, điều này đã giúp xóa bỏ khoảng cách giữa các thành viên trong chuyến đi, giúp chúng em trở nên cởi mở hơn và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng nhau”.

Bạn Dương Hùng Sơn – Tân sinh viên ngành Thiết kế đồ họa hào hứng sau khi kết thúc chương trình giao lưu: “Mới đầu, em đã được học về tiêu chuẩn SMART trong các môn về kỹ năng mềm, nhưng sau buổi giao lưu, em đã biết rằng chỉ SMART không thì chưa đủ, muốn đặt mục tiêu cụ thể hơn và điều chỉnh mục tiêu sao cho phù hợp với bản thân, mình cần áp dụng tiêu chuẩn SMARTER. Có lẽ, nếu như không tham gia chương trình Company Tour do Phòng QHDN tổ chức ngày hôm nay, em đã bỏ lỡ mất một kiến thức rất quan trọng trước khi bắt đầu theo đuổi con đường học tập của mình”.

Hy vọng rằng, chuyến tham quan tại Eurowindow vừa rồi đã mang lại cho các bạn tân sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội những góc nhìn toàn diện về môi trường làm việc thực tế, cũng như định hướng mục tiêu học tập rõ ràng trong 2 năm 4 tháng tại trường. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *