Toàn cảnh Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu – Golden Bee Award Summer 2022 tại FPoly Hà Nội

9:00 11/10/2022

Ngày 7/10 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu – Golden Bee Award kỳ Summer 2022. Với hơn 150 sinh viên tiêu biểu được vinh danh, buổi lễ đã trở thành nơi gặp mặt của những “anh tài” nhà Ong.

Trong không khí sôi động, khuôn mặt của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội khi tới với Golden Bee Award Summer 2022 đều ngập tràn sự phấn khởi, hạnh phúc. Với hơn 150 thành tích học tập tiêu biểu cùng sự ghi nhận những thành tích riêng như: cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi cấp Quốc gia, Quốc tế và giải thưởng cao nhất – Ong Vàng, buổi lễ chính là khoảng thời gian để nhà trường cùng các bạn trẻ nhìn lại quãng đường gói gọn trong một học kỳ nhưng đủ làm nên những cú “hit” ấn tượng.

Dưới không gian trang trọng, được trang trí với concept trắng – tím và hình ảnh “Ngôi sao danh vọng”, Golden Bee Award hiện lên đúng nghĩa như một lễ trao giải của Hollywood thực sự, khiến toàn bộ giảng viên và sinh viên tham gia đều hào hứng, vui vẻ.

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ Tôn vinh Ong Vàng – Golden Bee Award học kỳ Summer 2022 dưới ống kính của CLB Media FPoly nhé!

Những khoảnh khắc thật đặc biệt đã làm nên buổi lễ tôn vinh Golden Bee Award Summer 2022 đầy ý nghĩa phải không nào? Chúc các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tiếp tục làm được nhiều điều vĩ đại hơn trong kỳ học tới nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *