Top 5 bí mật thú vị của cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT cùng sinh viên FPoly”

15:57 20/11/2022

Điều gì thú vị mà cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT cùng sinh viên FPoly” đang chờ các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tham gia? Cùng khám phá ngay thôi nào!

Vào ngày 17/11 vừa qua, bộ môn Thương mại điện tử tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã chính thức phát động cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT cùng sinh viên FPoly”. Ẩn chứa những điều thú vị làm nên sự đáng giá của mình, cuộc thi có gì mà khiến nhiều bạn trẻ đang hứng thú và đăng ký tham gia từ rất sớm như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT cùng sinh viên FPoly”

Top 5: Lần đầu tiên trở thành start-up trẻ

Với các bạn sinh viên FPT Polytechnic, cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT cùng sinh viên FPoly” được coi là lần đầu tiên hóa thân thành những start-up tham gia vào công việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. Cụ thể, các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc thi bằng đề bài mang tính thực tiễn cũng như hình thức thể hiện không khác gì không gian trình bày ý tưởng, kêu gọi đầu tư của chương trình “Shark Tank”.

 • Đề bài: Với chi phí 50 triệu VNĐ, em hãy lên kế hoạch xây dựng và phát triển sàn TMĐT cho Doanh nghiệp của em trong thời gian 03 tháng.
 • Hình thức thể hiện: Thực hiện 01 video sáng tạo để giới thiệu thành viên & trình bày ý tưởng kinh doanh trên sàn TMĐT; Video không quá 05 phút, với hình ảnh rõ ràng, nội dung trong sáng.

Top 4: Làm đẹp CV, doanh nghiệp săn đón

Các ý tưởng xuất sắc của cuộc thi sẽ được lưu làm tài nguyên để tham gia các cuộc thi lớn khác như “Startup Kite” hoặc được giới thiệu để triển khai thực tế, tăng cơ hội việc làm khi apply vào các công ty. Đây chính là một bước đà tốt cho sự bứt phá khởi sự tương lai của các bạn.

Top 3: Được gặp gỡ, làm việc cùng các “Shark”

Đồng thời, các bạn sẽ có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với các “Shark” là các giảng viên, đồng thời là các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing với kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp lớn nhỏ, đó là các mentor:

 • Cô Phạm Thùy Dương
 • Cô Nguyễn Phương Thu
 • Cô Lê Thị Kim Thu

Các “Shark” sẽ đồng hành với các bạn, đưa ra những bình luận, nhận xét nghiêm túc, thực tế để các bạn rút kinh nghiệm và có phần thể hiện tốt hơn trong những phần thi tiếp theo. Điều này sẽ giúp các bạn đào sâu suy nghĩ và tập các tư duy khởi nghiệp, sáng tạo, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng làm việc độc lập và tự tin, từ đó nâng cao trình độ teamwork với đồng đội và có thể kết nối niềm đam mê khởi nghiệp với nhiều bạn thí sinh khác.

Top 2: Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

 • 01 Giải nhất: 3.000.000 đồng
 • 01 Giải nhì: 2.000.000 đồng
 • 01 Giải ba: 1.000.000 đồng
 • Các đội thi vào vòng Bán kết đều nhận được Chứng nhận từ BTC
 • Mini game: 5 giải thưởng, mỗi giải 100.000 đồng

Top 1: Điều thú vị nhất nằm ở chính các bạn!

Không ngờ tới phải không? Nhưng các bạn không lầm đâu, sự thú vị, những trải nghiệm đáng giá nhất có trong cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT cùng sinh viên FPoly” nằm ở chính ý tưởng, cách thực hiện của các bạn đấy! Đây chính là nơi để các bạn bộc lộ bản thân tiềm năng mức nào, kỹ năng teamwork “xịn xò” ra sao,… Vì vậy, đừng chần chừ nữa mà hãy tham gia ngay cuộc thi nhé! (link đăng ký ở dưới nè)!

—————————

Cuộc thi “Khởi nghiệp trên sàn TMĐT cùng sinh viên FPoly” cũng từ mong muốn ấy mà ra đời. Đây là cuộc thi dành cho tất cả sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic, những bạn trẻ đam mê thể hiện năng lực, kiến thức và óc sáng tạo của bản thân trong việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử.

Sinh viên đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

Để biết thêm chi tiết về cuộc thi, các bạn vui lòng theo dõi tại Fanpage TMĐT & Digital Marketing FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *