Tour trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp dành cho sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội đã trở lại

9:53 23/05/2022

Tới đây, sinh viên các khối ngành Công nghệ thông tin, Digital Marketing,… tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ được tham gia các tour tham quan doanh nghiệp đầy hấp dẫn.

Trong tháng 5 và đầu tháng 6 tới đây, Company Tour chính thức quay trở lại sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch Covid-19.

Mở màn lần “comeback” này, Phòng Quan hệ doanh nghiệp đã phối hợp cùng 03 doanh nghiệp lớn tổ chức tour tham quan dành cho gần 360 sinh viên các khối ngành: Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Marketing Sale và Thiết kế đồ họa.

Cụ thể, 3 “ông lớn” mở màn cho chuyến tham quan lần này là: Công ty Cổ phần Địa Ốc Mai Việt (Mai Việt Land); Công ty TNHH Loft3Di Việt Nam; Công ty Funtap.

  1. Công ty Cổ phần Địa ốc Mai Việt – Mai Việt Land

Mai Việt Land là công ty chuyên kinh doanh, môi giới bất động sản nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hoạt động hơn 15 năm trong ngành bất động sản, Mai Việt Land tồn tại vững mạnh nhờ có ban ãnh đạo giàu kinh nghiệm,  và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng lực vững vàng.

Dù là doanh nghiệp trẻ nhưng Mai Việt Land nhanh chóng ghi dấu ấn và khẳng định uy tín của mình trên thị trường. Công ty đã hợp tác và tham gia phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của các Chủ đầu tư lớn, điển hình là Tập đoàn Flamingo – đơn vị có quần thể nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort lọt Top 10 Resort đẹp nhất thế giới.

Thông tin buổi tham quan:

Thời gian:

  • Chiều thứ 3 (24/05), 13:00 – 17:00
  • Hoặc Sáng thứ 4 (25/05), 07:00 – 11:30

Địa điểm: Tầng 11 tháp C, số 219 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đối tượng: Sinh viên FPOLY chuyên ngành Marketing & Sales, Digital Marketing thuộc tất cả các kỳ, trong đó bắt buộc sinh viên kỳ 1 phải tham gia

Sinh viên đăng ký TẠI ĐÂY.

  1. Công ty TNHH LOFT3DI Việt Nam

Công ty TNHH LOFT3DI Việt Nam là công ty có vốn đầu tư 100% Mỹ và được điều hành bởi một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam (tập đoàn FPT). Loft3Di được coi là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ dựng hình 3D sản phẩm nội thất, CGI, Thực tế ảo và Thực tế ảo Tăng cường tại Việt Nam.

Với đội ngũ các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, Loft3Di luôn tạo ra các mô hình 3D chất lượng cao và mỗi tháng cũng cấp hàng nghìn mô hình 3D cho các công ty hàng đầu trên Thế giới.

Thông tin buổi tham quan:

Thời gian:

  • Sáng thứ 5 (26/05), 07:00 – 11:30
  • Hoặc Chiều thứ 6 (27/05), 13:00 – 17:00

Địa điểm: Tòa nhà Viện Dầu Khí, 167 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Đối tượng: Sinh viên FPOLY chuyên ngành Thiết kế đồ họa thuộc tất cả các kỳ, trong đó bắt buộc sinh viên kỳ 1 phải tham gia

Sinh viên đăng kí TẠI ĐÂY

  1. Công ty công nghệ phát hành và phát triển sản phẩm game trên điện thoại Funtap

Funtap là công ty công nghệ phát hành và phát triển sản phẩm game trên điện thoại. Được thành lập từ ngày 14/05/2015, sau gần 5 năm phát triển bền vững, hiện nay Công ty đã có đội ngũ hơn 400 kỹ sư/ nhân viên tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo.

Giữ vững tôn chỉ làm việc tận tâm, Funtap liên tục cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đóng góp một phần vào sự phát triển ngành CNTT và Truyền thông của Việt Nam. Với tinh thần tận tâm, dám nghĩ dám làm, Funtap đã trở thành một trong 4 nhà phát hành game mobile lớn nhất Việt Nam.

Thông tin buổi tham quan:

Thời gian:

  • Chiều thứ 5 (02/06), 13:00 – 17:00
  • Hoặc Chiều thứ 6 (03/06), 13:00 – 17:00

Địa điểm: Tòa nhà Tây Hà, 19 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đối tượng: Sinh viên  FPOLY chuyên ngành Thiết kế đồ họa và Công nghệ thông tin toàn kỳ, trong đó bắt buộc sinh viên kỳ 1 phải tham gia

Sinh viên đăng kí TẠI ĐÂY

Hoạt động tham quan doanh nghiệp – Company Tour là hoạt động được tổ chức thường kỳ, thu hút sự quan tâm của rất nhiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”, các chuyến tham quan doanh nghiệp sẽ giúp tân sinh viên có góc nhìn đa chiều về doanh nghiệp như: cách thức hoạt động, vận hành của từng bộ phận trong doanh nghiệp, môi trường công sở, nhu cầu của doanh nghiệp đối với tri thức, kỹ năng và các điều kiện được tuyển dụng, v.v.

Mong rằng, qua những chuyến tham quan doanh nghiệp này sẽ là chuyến đi đem đến những chất liệu quý giá, giúp sinh viên có cái nhìn thực tế và tư duy rộng mở, từ đó chuẩn bị cho hành trang nghề nghiệp của mình thật tốt trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *