Trương Thanh Thảo – Hot Face cá tính, tài năng gia nhập FPoly Hà Nội

15:23 18/08/2022

Cô nàng Hot face “vạn người mê” có số điểm khá cao trong kỳ thi THPT 2022 đã lựa chọn Cao Đẳng FPT Polytechnic Hà Nội là nơi gửi gắm ước mơ tương lai của mình. 

Ngay từ nhỏ, Thanh Thảo đã có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật. Dù chỉ mới 18 tuổi thế nhưng với vẻ đẹp cá tính, tự tin trước máy ảnh, cô nàng đã có thể đi làm mẫu ảnh, tự chủ về kinh tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mỗi bức hình cô bạn đăng tải trên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận tích cực.

“Cao đẳng hay đại học không quan trọng, quan trọng là ở bản thân mình”

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Đại học mới là con đường duy nhất bước đến thành công, Cao đẳng chỉ là phương án dự phòng. Nhưng với Trương Thanh Thảo, cô gái đầy cá tính này đã chọn cho mình lối đi riêng.

Lựa chọn theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Thảo mạnh dạn chia sẻ: “Em mong muốn học ở môi trường thực hành thực tế, rút ngắn thời gian học để em có thể đi làm sớm, tích lũy kinh nghiệm nên em chọn FPT Polytechnic”.

Trương Thanh Thảo có biệt danh là Bánh, cựu học sinh trường THPT Vũ Ngọc Phan (Hải Dương).

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là một trường có chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, quy tụ nhiều sinh viên giỏi và tài năng… Tại đây, em có thể học hỏi và trau dồi bản thân một cách tốt hơn, thỏa sức trải nghiệm với vô vàn sự kiện lớn nhỏ. Với em, không phân biệt đại học hay cao đẳng, quan trọng là sau khi ra trường em sẽ học và làm được gì cho bản thân và xã hội”.

Chọn trường không chỉ vì đó là đại học hay cao đẳng mà chọn chất lượng phù hợp để giúp mình hoàn thành những ước mơ của bản thân. Đó là những gì Thảo mong muốn khi đặt chân đến với Cao đẳng FPT Polytechnic.

Học Digital Marketing để thực hiện ước mơ còn đang dang dở

Trương Thanh Thảo trước khi trở thành tân sinh viên K18.3 của Cao đẳng Polytechnic đã là một Hot face được nhiều người biết đến. Không để việc chú tâm vào hình ảnh trên mạng xã hội mà sa sút việc học tập, Thanh Thảo luôn biết cân bằng giữa đam mê nhảy và việc học tập, Hotgirl 18 tuổi có thời gian biểu hết sức khoa học, ngoài một nửa thời gian cho việc học tập thì cô bạn dành buổi chiều để tập nhảy và buổi tối để tự học và làm những việc yêu thích. Minh chứng là cô nàng có kết quả thi THPT khá cao.

Cô nàng chia sẻ mình là một người đam mê hiphop và đã từng được đi thi ở nhiều sân chơi lớn nhỏ và đạt giải Nhì cuộc thi nhảy Freestyle tại Hà Nội. Nhưng tự nhận biết được đam mê của mình sẽ không thể đi xa hơn nếu không có định hướng rõ ràng, nên Thanh Thảo đã lựa chọn học Digital Marketing cũng là một phần giúp Thảo có thể khai phá bản thân và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Thảo bộc bạch: “Đam mê của em sẽ không thể nào đi xa hơn nếu em bỏ qua ngành Digital Marketing. Có đam mê và kiến thức thì em sẽ biết cách áp dụng chiến dịch truyền thông để quảng bá cho mọi người biết đến nhiều hơn về văn hoá hiphop”.

Đối với cô nàng sống hết mình với đam mê là một sự lựa chọn đúng đắn và không bao giờ hối hận. Nhưng sẽ thật tuyệt vời hơn nếu đam mê đó được dẫn dắt, định hướng bằng những kiến thức chuyên môn vững chắc.

Thảo cũng chia sẻ không chỉ muốn trở thành một dancer mà còn muốn trở thành một cô giáo dạy nhảy trong tương lai. Môi trường tại Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ là nơi Thảo có thể học hỏi được rất nhiều những kinh nghiệm để trau dồi bản thân.

Cố gắng để trở thành một con người hoàn hảo

Ngày 11/8 vừa rồi, Trương Thanh Thảo hoàn thành thủ tục nhập học, chính thức trở thành tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. “Gia đình mình rất ủng hộ quyết định khi học cao đẳng của em, đó cũng là động lực to lớn giúp em cố gắng từng ngày”.

Là một cô gái rất cá tính, Cao đẳng FPT Polytechnic có lẽ sẽ là nơi giúp cho cô nàng thoải mái làm những điều mình muốn, học hỏi những điều mình chưa có và trang bị đủ những thứ cần thiết cho tương lai sau này.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai Trương Thanh Thảo cho biết: “Trong 2 năm 4 tháng học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội em sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động, và em muốn học hỏi cũng như giao lưu nhiều bạn bè hơn vì đây là môi trường phát triển bản thân rất tốt, cũng là một cách để mình rèn kỹ năng cho bản thân sau khi ra trường”.

Những đam mê và hoài bão còn chờ đợi Thảo ở phía trước. Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ cùng đồng hành với Thanh Thảo và các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng Thảo sẽ luôn cố gắng vững bước để hoàn thành những mục tiêu của mình đã đề ra nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *