TVC Strongbow – Chill cùng cảm xúc: Sản phẩm xử lý Adobe Premiere chuyên nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic

14:14 26/02/2024

Trong môn học “Xử lý phim với Adobe Premiere” kỳ qua, nhóm sinh viên ngành Thiết kế đồ họa – trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã đặc biệt gây ấn tượng khi tự sản xuất “từ A đến Z” quảng cáo thương hiệu đồ uống Strongbow với tiêu đề “Chill cùng cảm xúc” không kém phần chuyên nghiệp.

StrongBow là một loại đồ uống gần gũi với giới trẻ và có vẻ ngoài khá bắt mắt. Với tình yêu dành cho quảng cáo, trong môn “Xử lý phim với Adobe Premiere”, nhóm sinh viên gồm: PH30233_Nguyễn Diễm Hằng (trưởng nhóm); PH29821_Nguyễn Thị Đạt; PH29229_Nguyễn Bá Quý và PH28801_Trần Bá Minh đã lên kế hoạch sản xuất nên TVC đặc biệt “Chill cùng cảm xúc” để quảng bá cho thương hiệu “hot hit” này.

Lựa chọn địa điểm quay hình khá xa – phim trường Santorini Park, nơi nổi tiếng là khu vực chụp ảnh cưới đông đúc nên nhóm sinh viên đã phải canh từng phút một để quay nhanh chóng để các cặp đôi chụp hình. Dù có phần vội vã nhưng các thành viên đã phân công nhau công việc từ trước nên đạo diễn, diễn viên và editor đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số thông tin trong báo cáo dự án của nhóm. 

Điểm thú vị trong TVC “cây nhà lá vườn” của Ong FPT Polytechnic lần này chính là tay nghề quay phim “đỉnh chóp” của Diễm Hằng, cũng như diễn xuất mượt mà đến từ các thành viên trong nhóm. Bạn Nguyễn Bá Quý chia sẻ: “Quá trình làm việc mình có những kỉ niệm khi được làm việc với các bạn trong nhóm, mỗi người một tính cách và được tụ tập mua đạo cụ cũng như quá trình quay dựng có rất nhiều tiếng cười.”

Thông qua trải nghiệm lần này, nhóm cũng đã rút ra được bài học cho bản thân rằng phải luôn thử sức và làm mới phong cách quay để đem lại nhiều trải nhiệm thú vị và học hỏi thêm nhiều điều. Giảng viên phụ trách môn học – thầy Nguyễn Công Nguyên đã dành nhiều lời khen cho nhóm và nhắn nhủ: “Thầy chúc các bạn vẫn tiếp tục và xây dựng ước mơ của các bạn – ngành thiết kế đồ hoạ không bao giờ thiếu việc – chúc các bạn thật nhiều ý tưởng mới và thực hiện nhiều, đa dạng sản phẩm trong tương lai.”

Có thể thấy, chính nhờ các bài tập dự án và trải nghiệm thú vị nên sinh viên FPT Polytechnic vô cùng năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Những bài học môn Premiere lớp thầy Nguyên sẽ là hành trang không thể thiếu trong quá trình làm phim tốt nghiệp và sau này. Hãy cùng trông chờ dự án của 3D của nhóm vào kỳ Summer 2024 sắp tới!

Xem TVC Strongbow – Chill Cùng cảm xúc tại đây:

Giảng viên: Nguyễn Duy Hoàng
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.