Workshop “Gen Z – Giá trị đích thực”: Khám phá khả năng tiềm ẩn cùng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

15:04 30/10/2023

Sáng 13/10, tại workshop “Gen Z – Giá trị đích thực”, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã có cơ hội khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Vào sáng 13/10 vừa qua, workshop “Gen Z – Giá trị đích thực” đã được diễn ra, thu hút hơn 200 bạn sinh viên tham dự offline và gần 100 sinh viên tham dự qua zoom. Đặc biệt, đã có rất nhiều sinh viên đến từ các cơ sở nhà Ong trên toàn quốc lắng nghe phần chia sẻ từ diễn giả.

Workshop có sự tham gia chia sẻ của Coach Đỗ Quang Minh – Trưởng Dự án Trí tuệ Việt Nam & Ban điều hành Viện Đào tạo Bách khoa BKE Hà Nội với 200 nhân sự. Tại buổi chia sẻ, Coach Đỗ Quang Minh đã mang đến những chia sẻ thực tế về những tuyệt chiêu của nhà lãnh đạo tương lai: Tinh thần phụng sự – Lãnh đạo bản thân – Lãnh đạo đội nhóm. 

Coach Đỗ Quang Minh chia sẻ tại workshop

Về tinh thần phụng sự, theo coach Đỗ Quang Minh, bất kỳ thành viên nào cũng tôn trọng và yêu quý một người Leader có tinh thần phụng sự vì họ cho đi vô điều kiện – không lợi ích cá nhân; Họ làm gương bằng thân giáo – không lý thuyết suông. Điều này sẽ xây dựng niềm tin nơi đội nhóm, giúp leader dẫn dắt đội nhóm một cách tốt nhất.

Về khả năng lãnh đạo bản thân, coach Đỗ Quang Minh cho biết: “Muốn lãnh đạo bản thân, bạn phải thấu hiểu bản thân. Và chỉ khi bạn lãnh đạo được bản thân thì mới lãnh đạo được đội nhóm”.

Kết hợp hai khả năng này, coach Đỗ Quang Minh nói về khả năng cuối cùng: Lãnh đạo đội nhóm. Theo coach, muốn làm một leader tốt, người đó cần phải làm tốt ở tinh thần phụng sự và lãnh đạo bản thân.

Bằng những kiến thức, trải nghiệm thực tế, coach Đỗ Quang Minh đã “mở khóa” những khả năng tiềm ẩn của các bạn sinh viên, cho các bạn thấy rằng bản thân hoàn toàn có thể trở thành những leader của chính mình hay của đội nhóm. Đây cũng chính là giá trị đích thực – từ khóa mà workshop đặt ra ngay đầu chương trình.

Workshop đã “mở khóa” những giá trị, khả năng tiềm ẩn của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội

Chúc cho các bạn sinh viên “mở khóa” được giá trị bản thân, khám phá tiềm năng của chính mình, thêm sự tự tin và quyết tâm để tiếp tục thực hiện những ước mơ, dự định trong tương lai của mình nhé!

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.