Workshop: Giải mã Tiktok – Nền tảng Thương mại điện tử sôi động bậc nhất hiện nay

9:45 04/10/2021

Ngày 8/10 tới đây, Bộ môn Kinh tế Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức hội thảo trực tuyến về Tiktok với mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về cách xây dựng nội dung, tổ chức quảng cáo và kinh doanh Thương mại điện tử trên nền tảng Tiktok.

Tiktok đã và đang trở thành một kênh truyền thông, mạng xã hội thiết yếu trên toàn thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam. Là nơi khởi nguồn của nhiều xu hướng mới và được mệnh danh là ‘ông trùm trendy’, Tiktok dần cho thấy tiềm năng tổ chức hoạt động Thương mại điện tử trong thời gian qua.

Vậy Tiktok có gì đặc sắc để trở thành một kênh thương mại điện tử? Để trả lời cho vấn đề này, Bộ môn Thương mại điện tử sẽ tổ chức buổi Hội thảo trực tuyến “Giải mã Tiktok – nền tảng TMĐT của tương lai” để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về cách xây dựng, sáng tạo và làm chủ nền tảng Tiktok.

Buổi hội thảo có sự tham gia của: Thầy giáo Tiktok Nguyễn Hồng Sơn – Chủ nhân kênh Tiktok Nguyễn Hồng Sơn có hơn 500.000 follows; Thầy giáo Tiktok Tạ Công Bằng – Đào tạo hơn 3000 học viên về quảng cáo Tiktok và tư vấn kinh doanh cho hơn 100 kênh Tiktok tại nhiều lĩnh vực, ngành nghề; Foundation của học viện SoBan – đơn vị đào tạo Tiktok kinh doanh thực chiến; Co-Host chương trình: Mrs. Trần Thị Hải Yến – Chủ nhiệm bộ môn Kinh Tế Fpoly và Host của Hội thảo: Ms Nguyễn Thị Thu Loan – Giảng viên ngành Thương mại điện tử

Hãy nhanh chóng đăng ký tham gia hội thảo và nhận những tài liệu quan trọng để sớm “Giải mã Tiktok – nền tảng TMĐT của tương lai”.

Link tham gia hội thảo trực tuyến: https://us02web.zoom.us/j/5071725482

Thời gian: 19h00-21h00, thứ Sáu ngày 8/10/2021.

Tham gia sự kiện: https://www.facebook.com/events/545235016739111

Workshop sẽ giải mã các nội dung cụ thể sau:

– Nền tảng TMĐT của tương lai: Vào ngày 27/10/2020, đại diện TikTok đã ký kết hợp tác với Shopify – công ty thương mại điện tử hàng đầu của Canada, theo thỏa thuận, hơn 1 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ trên Shopify có thể quảng cáo sản phẩm trực tiếp trên TikTok và người dùng TikTok có thể nhấn trực tiếp vào mẫu quảng cáo để mua sản phẩm trên Shopify.

Viên gạch tiếp nối được Tiktok đặt nền móng để trở thành nền tảng TMĐT trong tương lai chính là sự kiện Bytedance, nhà sáng lập nền tảng video ngắn TikTok đã thành lập một đơn vị kinh doanh thương mại điện tử nhân dịp Lễ hội mua sắm trực tuyến 618 (ngày 18/6/2021). Và trong tương lai, Tiktok đang vươn đôi bàn tay để ký kết với nhiều sàn thương mại điện tử lớn ở tất cả các quốc gia.

– Vén màn những bí mật về Tiktok Ads: Ngày 28/9, Tiktok tuyên bố sẽ bổ sung nhiều tiện ích, giải pháp để doanh nghiệp dễ dàng mua quảng cáo trên nền tảng, đo lường mức độ thành công của các chiến dịch quảng cáo và theo dõi hiệu suất.

Đồng thời, TikTok cũng đã công bố một số quan hệ đối tác thương mại điện tử mới ngoài đối tác thử nghiệm Shopify để giúp mua sắm trực tuyến trở thành trải nghiệm tối giản, với khả năng cho phép người dùng đi từ khám phá sản phẩm đến thanh toán mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Đây sẽ là một trong những cách khuyến khích doanh nghiệp sử dụng Tiktok ads, thấu hiểu điều này các diễn giả sẽ chia sẻ chi tiết những hình thức chạy quảng cáo trong Tiktok và cách tối ưu, đo lường và tiếp cận khách hàng với chi phí tốt nhất. Muốn chinh phục, bạn phải biết “Luật chơi”, những “bí mật chưa từng bật mí” về chạy Tiktok ads và kiếm tiền trên nền tảng Tiktok sẽ được chia sẻ chi tiết ngày 08/10/2021.

– Kiếm tiền trên Tiktok có khó? Học theo các anh cả trong làng công nghệ, Tiktok ngày càng phát triển nhiều hình thức để người dùng có thể giải trí, sáng tạo, đồng thời có thể kiếm tiền. Những hình thức kiếm tiền trên Tiktok được các bạn trẻ biết đến nhiều nhất hiện này như: PR sản phẩm cho doanh nghiệp, hình thức Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), hình thức DropShipping, tự kinh doanh bán hàng cá nhân, nhận donate qua livestream, làm Freelancer cho vị trí Video Creator…

Tuy nhiên kiếm tiền như thế nào bằng các hình thức trên, thì không phải ai cũng biết. Các bạn hãy đến tham gia workshop để nghe những bí mật mà không phải ai cũng bật mí.

Đây là workshop do Bộ môn Kinh tế tổ chức hứa hẹn mang lại những thông tin hữu ích và vô cùng thực chiến đến từ những diễn giả, khách mời. Các bạn đừng quên lịch của workshop và chuẩn bị cho mình những câu hỏi về Tiktok nhé.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến: “Giải mã Tiktok – nền tảng TMĐT của tương lai” và lên lịch tham dự sự kiện hấp dẫn này ngay nhé!

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *