Workshop “TikTok Shop – Bùng nổ doanh số với chuyên gia”: Tiếp thu loạt kiến thức kinh doanh trên TikTok hiệu quả cùng sinh viên

17:04 30/11/2023

Ngày 22/11 vừa qua, hội trường trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội đã trở nên nóng hơn bao giờ hết khi diễn ra workshop “TikTok Shop – bùng nổ doanh số với chuyên gia”. Sự kiện đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự tham gia nhiệt tình của hơn 300 sinh viên.

Workshop “TikTok Shop – Bùng nổ doanh số với chuyên gia” được tổ chức tại FPT Polytechnic Hà Nội với mong muốn giúp các bạn sinh viên thu nhặt được những kiến thức thực tế về kinh doanh trên nền tảng TikTok Shop, cách xây dựng kênh, chiến lược bán hàng,… để “chốt đơn” và mang về doanh số cao.

Buổi workshop có sự tham gia của:

  • Mr. Thành Vũ: CEO ECO Academy – Học viện đào tạo kinh doanh online thực chiến: Hơn 6 năm kinh nghiệm kinh doanh trực chiến trên các sàn Thương mại điện tử; có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo về bán hàng đa kênh trên Facebook – Shopee – TikTok.
  • Mr. Trung Thiệu: Co-Founder Mega Digital – Đối tác doanh nghiệp của Facebook và TikTok: 4 năm kinh nghiệm về công cụ quảng cáo Performance TikTok; nhà đào tạo tại KTcity – hệ thống đào tạo trực tuyến về kinh doanh, MMO, tiếp thị số.

Về phía đại diện FPT Polytechnic Hà Nội, workshop vinh dự chào đón giảng viên Trần Thị Thuỳ Linh – Trưởng môn của bộ môn Digital Marketing, Tại workshop, giảng viên Thùy Linh đã có những chia sẻ thiết thực dưới cương vị là một một giảng viên đang trực tiếp giảng dạy các môn học Digital Marketing, đặc biệt là các kiến thức về mạng xã hội TikTok và sàn TikTok Shop.

Giảng viên Thuỳ Linh chia sẻ chung về nội dung buổi workshop

Tham gia buổi workshop, sinh viên không chỉ nhận được kiến thức mới mẻ về tư duy xây dựng kênh và chuẩn hoá chiến lược nội dung hiệu quả cho TikTok, mà còn học được cách tối ưu hoá cho quảng cáo, giúp gia tăng chuyển đổi và nâng cao hiệu suất cho TikTok Shop của mình.

Mr. Thành Vũ chia sẻ về cách chuẩn hoá chiến lược xây kênh
Mr. Thành Vũ chia sẻ về cách tối ưu nội dung video
Mr. Trung Thiệu chia sẻ cách tối ưu quảng cáo, gia tăng chuyển đổi
Mr. Trung Thiệu chia sẻ cách tối ưu quảng cáo, gia tăng chuyển đổi

Dưới sự dẫn dắt của MC – giảng viên Nguyễn Phương Thu, chương trình đã nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị từ các khán giả. Không chỉ những sinh viên đang học hập tại trường, mà những bạn đang làm dự án hoặc đang trực tiếp làm việc tại doanh nghiệp cũng có những câu hỏi rất chuyên sâu dành cho diễn giả. 

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả

Hy vọng rằng với những chia sẻ chi tiết và thiết thực từ hai diễn giả của chương trình, các bạn có thể tự tin áp dụng và vững bước hơn trong con đường sự nghiệp với TikTok và Digital Marketing.

Tiết mục văn nghệ sôi động từ các sinh viên
MC – Giảng viên Phương Thu dẫn dắt chương trình
Sinh viên tham dự hào hứng, chật kín hội trường
Trao quà lưu niệm tới hai diễn giả của buổi workshop
Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả, giảng viên

Thời lượng của buổi workshop không ngắn, nhưng chắc hẳn còn nhiều bạn sinh viên vẫn tiếc nuối vì muốn được giao lưu với các chuyên gia nhiều hơn. Hẹn gặp các bạn trong các sự kiện tiếp theo của Bộ môn Thương mại điện tử với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hơn nữa để tìm hiểu đa chiều hơn về TikTok và các nền tảng Digital khác!

Bộ môn Digital Marketing
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hà Nội

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.