Xúc động khoảnh khắc của tân cử nhân FPoly Hà Nội và phụ huynh tại Lễ tốt nghiệp 2022

9:13 30/05/2022

Ngày 28/5 vừa qua, Lễ tốt nghiệp 2022 dành cho gần 700 tân cử nhân của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã được diễn ra trong không khí xúc động, tự hào.

Song song với sự dạy dỗ, chỉ bảo của các giảng viên và hậu thuẫn tuyệt vời của ban lãnh đạo nhà trường, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vẫn còn một hậu phương vững chắc, một động lực to lớn mang tên gia đình.

Tới dự buổi lễ tốt nghiệp 2022 dành cho gần 700 tân cử nhân Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, các vị phụ huynh cùng gia đình không giấu nổi sự xúc động và tự hào khi chứng kiến con em cùng bè bạn tốt nghiệp.

Không khí sôi động trước khi diễn ra buổi lễ

Chia sẻ về cảm xúc khi mới bước vào khán phòng buổi lễ, cô Nguyễn Thị Nhàn – phụ huynh bạn Nguyễn Văn Thạch, cử nhân K15.3 ngành Thiết kế đồ họa cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui khi chứng kiến con trai tới dự lễ tốt nghiệp. Cảm ơn thầy cô giảng viên và ban lãnh đạo trường đã luôn giúp đỡ sinh viên, tạo cơ hội để các bạn có việc làm ổn định, tìm được định hướng cho bản thân“.

Nói về môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, cô Nguyễn Thị Nhàn chia sẻ: “Môi trường tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội là một môi trường tốt, luôn giúp sinh viên trong tìm kiếm đam mê, yêu thích và công việc cho bản thân. Vì vậy, gia đình tôi rất yên tâm khi gửi gắm con em mình tại ngôi trường này“.

Cử nhân Nguyễn Văn Thạch và mẹ

Lặn lội từ thành phố Sơn La xuống Hà Nội dự lễ tốt nghiệp của con gái, cô Nguyễn Thị Thảo – phụ huynh bạn Nguyễn Thu Chang, cử nhân K19 ngành Chăm sóc da & Spa cho biết: “Nghe con gái báo tin sẽ có lễ tốt nghiệp vào ngày hôm nay, tôi đã từ Sơn La xuống Hà Nội để dự lễ trưởng thành của con. Buổi lễ này không chỉ là thành quả, mà còn là động lực để tôi tiếp tục ủng hộ, tin tưởng vào sự hậu thuẫn vững chắc mà Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội mang lại cho sinh viên“.

Tân cử nhân Nguyễn Thu Chang cùng người thân

Kỳ vọng vào hậu thuẫn vững chắc của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội dành cho cựu sinh viên mới ra trường, chị Đỗ Thị Minh Thúy, chị của bạn Đỗ Văn Quyền, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ: “Được biết phương pháp giảng dạy của trường rất thực tế, giúp sinh viên có cơ hội việc làm sau khi ra trường, vì vậy tôi thấy rất hài lòng và không mong gì hơn ngoài em trai tìm được công việc đúng với chuyên ngành em đã học“.

Cử nhân Đỗ Văn Quyền cùng gia đình

Khẳng định một lần nữa sứ mệnh sát cánh sinh viên ngay cả khi ra trường, thầy hiệu trưởng Vũ Chí Thành phát biểu đầu buổi lễ: “Với sự hợp tác của hơn 500 doanh nghiệp đối tác, cùng sự nhiệt tình của các thầy cô giảng viên và ban lãnh đạo nhà trường, dù các em trở thành cựu sinh viên, rời xa ngôi nhà FPT Polytechnic, thầy cô mãi là hậu phương giúp đỡ các em mỗi khi các em cần“.

Ban lãnh đạo và giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội

Buổi lễ tốt nghiệp 2022 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội diễn ra sôi động ngay từ những giây phút check-in đầu buổi lễ, các bạn cử nhân cùng phụ huynh, người thân trong gia đình đã có những bức ảnh để lưu lại kỉ niệm của một trong những thời khắc tuổi trẻ đầy hoài bão.

Hãy cùng xem thêm những khoảnh khắc đặc biệt tại buổi lễ tốt nghiệp 2022 nhé!

Mong rằng, gần 700 tân cử nhân sẽ luôn nhớ đến ngôi nhà Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội và giữ được ngọn lửa đam mê trên con đường định hướng bản thân đã chọn.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *