24/01/2024 – Hải Phòng – Talkshow “Sinh viên khởi nghiệp kỷ nguyên số”

12:08 23/01/2024

Ngày 24/01 sắp tới, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng sẽ có cơ hội được “khai phá”, củng cố kiến thức về khởi nghiệp, cũng như các câu chuyện xung quanh chủ đề start up “hot hit” tại talkshow “Sinh viên khởi nghiệp kỷ nguyên số”.

Khởi nghiệp đang là chủ đề nhận được nhiều quan tâm tại Việt Nam, nhất là trong bối cảnh quốc gia hội nhập mạnh mẽ với kinh tế thế giới. Khởi nghiệp được kỳ vọng sẽ tạo sự tăng trưởng kinh tế, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế – xã hội góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đa dạng của xã hội, tạo ra nhiều việc làm cho cộng đồng và xã hội. Hiện nay, có rất nhiều công ty startup thành công tại Việt Nam. Trong kế hoạch startup, chiến lược Marketing hiệu quả là một trong hai yếu tố cơ bản nhất tạo sự thành công của doanh nghiệp.

Chiến lược Marketing vững chắc giúp start – up kiểm soát chặt chẽ chi tiêu, xây dựng thương hiệu nền tảng từ những viên gạch đầu tiên. Tuy nhiên, do chưa biết cách quảng bá thương hiệu hay mắc sai lầm ngay từ khâu lập chiến lược marketing có thể là lý do khiến nhiều doanh nghiệp sớm gặp thất bại. Bên cạnh đó, khao khát đạt thành công cũng là một trở ngại lớn đối với start – up trong thời gian đầu, bởi lúc này công ty chưa xây dựng được nền tảng vững chắc cũng như có được lượng khách hàng ổn định. Điều đó giải thích vì sao hoạt động marketing nên là ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch phát triển kinh doanh của công ty.

Đặc biệt, với học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, các hiểu biết cơ bản về một doanh nghiệp sẽ giúp các bạn hoạch định một lộ trình phát triển bản thân, chủ động ứng dụng các tiến bộ về công nghệ, dù có làm cộng tác viên, kinh doanh tự do hay từng bước xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Do đó, bộ môn Thiết kế đồ họa – FPT Polytechnic Hải Phòng đã mang đến một chương trình talkshow đặc biệt “Sinh viên khởi nghiệp kỷ nguyên số” để giúp cho những bạn đã và đang có ý định khởi nghiệp tìm ra chiến lược khởi nghiệp hiệu quả.

Đặc quyền khi đến với buổi talkshow:

  • Nghe Ths. Đào Huy Lộc – Chủ nhiệm CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Hải Phòng, diễn giả buổi talkshow chia sẻ về những kỹ năng, kinh nghiệm, góc nhìn về phương pháp cũng như định hướng cho các bạn sinh viên có mong muốn tìm hiểu và đi theo lĩnh vực khởi nghiệp;
  • “Lĩnh hội” góc nhìn đúng đắn về khởi nghiệp;
  • Lộ trình xây dựng sự nghiệp từ khi ngồi trên ghế nhà trường;
  • Trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi với diễn giả;
  • Nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Thời gian: 14h, ngày 24 tháng 01 năm 2024

Địa điểm: Hội trường tầng 6 – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng

Đừng chần chờ gì nữa, hãy đến tham dự ngay sự kiện đặc biệt này nhé!

Giảng viên: Nguyễn Công Hải
Bộ môn Thiết kế đồ họa
FPT Polytechnic Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.