CLB Tiếng Anh tại FPT Polytechnic Hải Phòng chính thức ra mắt!

17:51 13/11/2023

Vừa qua, CLB Tiếng Anh của bộ môn Tiếng Anh tại Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng đã chính thức được thành lập. Buổi ra mắt câu lạc bộ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên với gần 50 đơn đăng ký gia nhập. 

Câu lạc bộ Tiếng Anh FPT Polytechnic Hải Phòng được tổ chức với mong muốn thúc đẩy kỹ năng tiếng Anh cho các bạn sinh viên. Với Ban chủ nhiệm nhiệt huyết và các hoạt động hàng tháng hấp dẫn, câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội học hỏi và giao tiếp bằng tiếng Anh cho các thành viên, từ đó nâng cao khả năng ngôn ngữ và trau dồi kiến thức.

Câu lạc bộ dự kiến sẽ tổ chức các hoạt động định kỳ hàng tháng, có thể bao gồm buổi họp để thảo luận và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, cuộc thi, sự kiện thú vị.

CLB Tiếng Anh đã tham gia rất nhiều sự kiện của trường trước khi ra mắt

Vừa qua, buổi lễ ra mắt câu lạc bộ đã diễn ra đầy nhộn nhịp, thu hút sự chú ý và đăng ký tham gia của gần 50 bạn sinh viên. Đồng thời, tại buổi lễ, các ban của câu lạc bộ bao gồm: Truyền thông, Nội dung, Tổ chức sự kiện, Đối ngoại cũng được ra mắt.

Buổi lễ ra mắt câu lạc bộ diễn ra nhộn nhịp

Bạn Vũ Ngọc Minh Vương – sinh viên chuyên ngành Lập trình web, đã được bầu làm Chủ nhiệm của câu lạc bộ. Cậu bạn có đam mê đối với tiếng Anh và có kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động của câu lạc bộ.

Bên cạnh đó, bạn Vũ Mai Linh – sinh viên ngành Thiết kế Đồ hoạ, đã được bầu làm Phó chủ nhiệm của câu lạc bộ. Mai Linh từng lọt vào vòng Bán kết toàn quốc Cuộc thi “NihongoEng 2023” và giành giải Nhất vòng Chung kết cuộc thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” FPT Polytechnic Hải Phòng. Với kinh nghiệm của mình, Mai Linh hứa hẹn sẽ có nhiều ý tưởng hoạt động cho Câu lạc bộ.

Chúc CLB Tiếng Anh FPT Polytechnic Hải Phòng sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi trong thời gian tới!

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.