FPT Polytechnic Hải Phòng: Ấn tượng concept bản sắc dân tộc tại Lễ Tôn vinh Ong vàng kỳ Summer 2023

11:42 07/11/2023

Trong học kỳ Summer 2023, trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng vinh danh hơn 30 gương mặt sinh viên tiêu biểu với nhiều hạng mục khác nhau và những đổi mới. 

Tại lễ Tôn Vinh Ong Vàng kì Summer 2023 của FPT Polytechnic Hải Phòng, các hạng mục được vinh danh, trao thưởng gồm: Top 30 sinh viên xuất sắc, trong đó có 6 sinh viên xuất sắc; 5 cá nhân, 2 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc; 24 sinh viên giỏi và giải thưởng Ong Vàng danh giá nhất tại Lễ Tôn vinh Ong Vàng học kỳ Summer 2023 của FPT Polytechnic Hải Phòng một lần nữa gọi tên chàng trai Võ Hoàng Huy – Sinh viên chuyên ngành Phát triển phần mềm với điểm số 9.4 toàn khóa.

Với một concept khác hẳn mọi năm, Lễ tôn vinh lần này đã đưa khán giả đến với không gian mang đậm bản sắc dân tộc, không khí mới lạ với nhiều cung bậc cảm xúc. Với tông màu rực rỡ, sinh viên đã được khoác lên mình những trang phục do ban tổ chức chuẩn bị sẵn để bước bên bục vinh danh rất độc đáo và trang trọng.

Lần thứ 2 nhận được giải thưởng danh giá này, Ong Vàng Võ Hoàng Huy vẫn rất hồi hộp chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui và bất ngờ khi được đứng đây để nhận danh hiệu cao quý này. Giải thưởng “Ong vàng” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà nó còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất và hy vọng đây sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Cậu bạn Ong Vàng Võ Hoàng Huy

Xem thêm những hình ảnh tại sự kiện:

Chúc các bạn sinh viên sẽ luôn duy trì phong độ, cố gắng đạt giải trong các kỳ học tiếp theo!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.