FPT Polytechnic Hải Phòng bùng nổ chuỗi hoạt động thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

14:33 24/11/2023

Hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng tổ chức chuỗi hoạt động thể thao với 2 bộ môn thi đấu: Cầu lông và Bóng đá.

Giải cầu lông và giải bóng đá kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giải Cầu lông FPoly 2023 với 2 nội dung thi đấu: Đơn nam và Đôi nam đã khởi tranh thành công tốt đẹp với tinh thần thể thao cao thượng, công bằng, là một sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hải Phòng. Giải đấu được tổ chức áp dụng luật thi đấu cầu lông hiện hành của Tổng cục TDTT ban hành và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam diễn ra với 4 chặng thi đấu: Vòng Bảng thi đấu vòng tròn 1 séc 21, Vòng Tứ kết và Vòng Bán kết đấu loại trực tiếp với 1 séc 31, Vòng Chung kết đấu loại trực tiếp với 3 séc 21.

Những cú đập uy lực của cặp đôi đã giành được Huy chương Vàng Đôi nam
Những đường cầu khéo léo của vận động viên đạt Huy chương Vàng Đơn nam

Sau 36 trận thi đấu căng thẳng với những đường đầu mạnh mẽ, giải đấu đã tìm ra chủ nhân của những chiếc huy chương Vàng, Bạc, Đồng ở cả 2 nội dung:

Nội dung Đơn nam:

 • Huy chương Vàng: VĐV Hoàng Quang Vinh – IT18301
 • Huy chương Bạc: VĐV Nguyễn Hải Hà – DM19301
 • Huy chương Đồng: VĐV Đặng Công Hiển – EC18303
Trao giải nội dung Đơn nam

Nội dung Đôi nam:

 • Huy chương Vàng: Đôi Nguyễn Trung Dũng – IT18301 & Nguyễn Thành Thạo – AE18301
 • Huy chương Bạc: Đôi Đỗ Văn Hoàn – EC18303 & Vũ Huy Hoàng – DM19301
 • Huy chương Đồng: Đôi Nguyễn Thế Anh – IT18301 & Đỗ Văn Duy – DM19301
Trao giải nội dung Đôi nam

Khép lại giải Cầu lông FPoly 2023, ngay sau đó là giải Bóng đá November FPoly Hải Phòng 2023 được tổ chức với 6 đội bóng tham gia tranh tài ở nội dung thi đấu sân 7 người.

Khai mạc Giải Bóng đá November FPoly Hải Phòng 2023

Ngay sau buổi lễ khai mạc là trận mở màn ấn tượng giữa 2 đội Bee Blued và Stars FPL HP với tỉ số chung cuộc 5-1 nghiêng về phía “những ngôi sao” với 2 cú đúp đến từ cầu thủ Anh Tuấn và Văn Trường, đường bóng lắt léo mạnh mẽ từ sân nhà đến gôn đối thủ của Thành Luân đã mang về cho Stars thêm 1 bàn thắng nữa. Cầu thủ Ngọc Toàn thi đấu tuyến trên hết sức ấn tượng đã mang về 1 bàn thắng cho “Ong Xanh”.

Khoảnh khắc đẹp trong trận đấu

Trong trận 2 của giải đấu, Real Internet đã hơi lép vế so với Bee Homie, dù rất cân bằng ở đầu trận, nhưng sau khi thủng lưới, có vẻ “Mạng Thật” đã hơi tâm lý 1 chút và 3 điểm đã thuộc về “Anh em Ong” với tỷ số 3-0.

Buổi chiều vượt nắng thắng mưa, trong trận 3, dù thời tiết không ủng hộ, mặc cho mưa như trút nước, Stars FPL HP và Homies Poly vẫn giữ vững tinh thần chiến đấu, nhất quyết không hoãn trận đấu. Trận cầu khá cân sức giữa hạt giống bảng và tuổi trẻ nhất bảng A, với kinh nghiệm và lối đá vững chắc, “Những ngôi sao” đã ghi tên mình vào vòng Bán kết với chiến thắng 2-1.

Stars FPL HP và Homies Poly vẫn giữ vững tinh thần chiến đấu, nhất quyết không hoãn trận đấu

Ở trận 4, dù mưa đã tạnh nhưng sân vẫn trơn, các chiến binh Trẻ FPT ra sân trận đầu gặp Bee Homie. Trận đấu hết sức căng thẳng với chỉ 1 bàn thắng được ghi vào lưới của “Trẻ”, Tiền vệ Bảo Long mang số áo 30 đã giúp “Anh em ong” ghi tên mình vào vòng Bán kết với chiến thắng 1-0.

Khép lại vòng bảng với những trận cầu hấp dẫn, đầy kịch tính, giải đấu đã tìm ra 4 cái tên xứng đáng để bước vào vòng Bán kết loại trực tiếp:

 • Nhất bảng A: STARS FPL HP
 • Nhì bảng A: HOMIES POLY
 • Nhất bảng B: BEE HOMIE
 • Nhì bảng B: TRẺ FPT
Đội bóng STARS FPL HP dẫn đầu bảng A

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hải Phòng đã rất nỗ lực để mang huy chương về cho thầy cô, những món quà tinh thần quý giá ấy sẽ là niềm tự hào và động lực rất lớn cho những người làm nghề nhà giáo trong sự nghiệp trồng người của mình!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.