Khám phá DEM và DET cùng sinh viên K18 Logistics FPT Polytechnic Hải Phòng

17:31 13/11/2023

Sáng ngày 28/10, sinh viên K18 chuyên ngành Logistics tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng đã có cơ hội tham gia talkshow “DEM & DET” để được hiểu về hai khái niệm này trong hoạt động xuất nhập khẩu.

Talkshow “DEM và DET” được dẫn dắt bởi giảng viên Phạm Thái Hòa – Trưởng môn ngành Logistics tại FPT Polytechnic Hải Phòng, với khách mời đặc biệt là giảng viên Nguyễn Thị Trâm – Trưởng môn ngành Logistics tại FPT Polytechnic Hà Nội, cô Đỗ Thị Thu Thảo – giảng viên chuyên ngành Logistics FPT Polytechnic Hà Nội.

Giảng viên Nguyễn Thị Trâm chia sẻ các kiến thức cho các bạn sinh viên

Tại sự kiện, các giảng viên đã khai thác sâu những khía cạnh quan trọng của DEM và DET trong hoạt động xuất nhập khẩu, với những nội dung vô cùng thiết thực như: định nghĩa phí DEM, DET, Free time, một số lưu ý về DEM/DET, cùng các ví dụ thực tế của các doanh nghiệp.

Biết đây là một trong những kiến thức chuyên ngành quan trọng, các bạn sinh viên đều rất chú ý lắng nghe và giao lưu, đặt nhiều câu hỏi cho các giảng viên. Các bạn cũng rất hào hứng và ngưỡng mộ với khung kiến thức, kinh nghiệm dày dặn của thầy, cô.

Các bạn sinh viên chụp ảnh giao lưu cùng giảng viên Nguyễn Thùy Trâm

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên tại nhiều talkshow chuyên ngành khác sắp tới!

Bộ môn Kinh tế
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.