Lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam với concept tân thời độc đáo tại FPT Polytechnic Hải Phòng

11:04 22/11/2023

Ngày 20/11 vừa qua, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ tri ân giảng viên theo concept tân thời độc đáo. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên gửi tặng thầy cô những tiết mục văn nghệ sôi động, đầy sáng tạo.

Những “nhà giáo tân thời” tại FPT Polytechnic Hải Phòng

Giảng viên tại FPT Polytechnic Hải Phòng không chỉ là những người truyền đạt kiến thức mà còn là những nhà giáo tân thời, sẵn sàng đối mặt với thách thức của công nghệ. Những nhà giáo không ngừng nỗ lực để cập nhật kiến thức, áp dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy, từ đó tạo ra môi trường học tập đa dạng và hấp dẫn.

Lễ tri ân 20/11 năm nay là một dịp để các bạn sinh viên trao gửi lòng biết ơn, tình cảm đến các thầy cô và được truyền tải qua một sân khấu nghệ thuật thăng trầm, đưa thầy cô đi từ cung bậc cảm xúc này đến cảm xúc khác. Các tiết mục văn nghệ hát, nhảy, và diễn kịch được xây dựng không chỉ để giải trí mà còn để tôn vinh sự đa tài của cộng đồng giảng viên và sinh viên.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn sinh viên nhà Ong

Từ những bản nhạc sáng tạo, đến vũ đạo linh hoạt và diễn xuất tinh tế, mỗi phút trình diễn đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, góp phần làm nên sự thành công của chương trình.

Các giảng viên, cán bộ nhà trường không giấu được sự thích thú, tự hào khi thấy học trò của mình trên sân khấu

Buổi lễ không chỉ là thời điểm để chia sẻ cảm xúc và kỷ niệm, mà còn là dịp để tạo ra những kí ức đáng nhớ. Các bạn sinh viên, cùng với thầy cô, đã có những phút giây chia sẻ niềm vui, nước mắt và tràng cười, tạo nên không khí ấm áp và gắn kết.

Từ những bước nhảy sôi động đến những tiết mục trong đó chứa đựng những tình cảm chân thành của các bạn sinh viên, buổi lễ tri ân thực sự là một dịp để cộng đồng giảng viên và sinh viên kết nối cùng tận hưởng những giá trị tốt đẹp của giáo dục.

Xin chúc các thầy cô thật nhiều sức khoẻ và luôn vững tay lái trên con thuyền kiến tạo tri thức cùng sinh viên FPT Polytechnic Hải Phòng!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.