Lộ diện Hoa khôi và Nam vương “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic Hải Phòng

15:13 13/10/2023

Tối ngày 4/10 vừa qua, hành trình tìm kiếm Hoa khôi và Nam vương “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic Hải Phòng đã chính thức khép lại. Quý khán giả đã cùng chứng kiến những giây phút tỏa sáng của top 14 thí sinh sau gần 4 tháng tranh tài với các vòng thi.

Đêm Chung kết “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic Hải Phòng chính thức khép lại vào ngày 4/10 vừa qua

“Miss & Mister” là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt đại diện cho nét đẹp về hình thể cũng như vẻ đẹp tri thức, là cơ hội để thí sinh thể hiện bản lĩnh, nâng cao sự tự tin. Năm 2023 này, cuộc thi được tổ chức với chủ đề “Shine your way” xuyên suốt nhằm lan tỏa thông điệp: Có thể bạn chưa hoàn hảo nhưng mỗi bạn sẽ là phiên bản độc nhất của chính mình, tự tin và toả sáng theo cách một cách riêng. Đêm chung kết được diễn ra trong sự mong chờ và háo hức của tất cả Cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic, trong đó có cơ sở Hải Phòng vào ngày 4/10 vừa qua.

Đêm chung kết có sự góp mặt của dàn BGK:

 • Bà Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng – Trưởng ban giám khảo
 • Ông Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc FPT Telecom Hải Phòng – Thành viên BGK
 • Ông Đặng Tiến Thuận – Huấn luyện viên Quốc tế – CEO công ty SMT – Vietnam Director National – Thành viên BGK
 • Ông Phạm Tuấn Anh – Trưởng Ban Đào tạo trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng – Thành viên BGK
 • Bà Bùi Thị Thu Hằng – Trưởng bộ môn Cơ bản trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng – Thành viên BGK
Dàn BGK tại Chung kết “Miss & Mister 2023” FPT Polytechnic Hải Phòng

Phát biểu khai mạc đêm Chung kết, bà Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng chia sẻ: “Miss & Mister là một chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic. 14 thí sinh có mặt tại Đêm chung kết là kết quả được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vòng thi trước đó. Đại diện nhà trường, tôi mong rằng sau khi tham gia cuộc thi, các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm, những bài học quý báu, từng bước hoàn thiện được bản thân”.

Sân khấu bùng nổ với màn đồng diễn sôi động và ấn tượng của Top 14 thí sinh

Dưới sự theo dõi của tất cả quý khán giả cũng sự đánh giá công tâm của BGK, 14 thí sinh lần lượt bước vào các phần thi trình diễn trang phục truyền thống, trình diễn trang phục dạ hội và ứng xử.

Với chủ đề “Hương sắc Việt Nam”, tà áo dài Việt Nam xuất hiện thông qua phần thi trang phục truyền thống của các thí sinh phần nào thể hiện được tinh thần tự hào dân tộc.

Thí sinh Tô Thị Minh Châu duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Top 14 thí sinh bước vào phần thi dạ hội với những bộ váy lộng lẫy và vest lịch lãm

Tài năng và nhan sắc của các thí sinh đã gây ra nhiều khó khăn cho sự lựa chọn của Ban giám khảo. Top 6 thí sinh bước vào phần thi ứng xử là những cái tên được lựa chọn bằng sự công tâm và trách nhiệm của những người cầm cân nảy mực của cuộc thi. 6 câu hỏi được đặt ra cho Top 6 là những câu hỏi thuộc nhiều chủ đề khác nhau, nhưng đều có độ khó và sâu sắc nhất định.

Sau tất cả các phần thi hồi hộp, cuối cùng, thí sinh Nguyễn Thành Thạo – sinh viên chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển & Tự động hoá và Vũ Phương Anh – sinh viên chuyên ngành Digital Marketing đã trở thành Tân Nam vương và Tân Hoa khôi của FPT Polytechnic Hải Phòng. Đây là hai gương mặt rất xứng đáng đại diện cho nét đẹp hiện đại, tinh thần năng động không ngại khó khăn của cộng đồng nhà Ong.

Bên cạnh đó, các giải thưởng quan trọng khác thuộc về:

 • Á Khôi 1: Nguyễn Ngọc Thu Giang
 • Á Vương 1: Hà Tuấn Hoàng
 • Á Khôi 2: Tô Thị Minh Châu
 • Á Vương 2: Lê Quốc Dương
 • Người đẹp nhân ái: Nguyễn Thị Hồng Hạnh
 • Thí sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Thành Thạo
 • Thí sinh tài năng: Nguyễn Trung Hiếu

Bên cạnh những phần trình diễn mãn nhãn của Top 14 thí sinh không thể không kể đến những tiết mục văn nghệ đã mang lại không khí sôi động cho cả hội trường.

Hành trình tìm kiếm Hoa khôi và Nam vương 2023 của FPT Polytechnic Hải Phòng đã chính thức khép lại. Hy vọng rằng, với những trải nghiệm và những bài học quý báu trong hành trình 3 tháng sẽ là những kỉ niệm đẹp trong thời gian là các bạn thí sinh. Chúc các bạn trong thời gian tới sẽ làm thật tốt sứ mệnh của danh hiệu mình đạt được, luôn lan toả được cái đẹp và sự tích cực đến với cộng đồng.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.