Sinh viên FPT Polytechnic khám phá Tòa nhà FPT Telecom “siêu vip” tại Hải Phòng

9:58 22/11/2023

Vừa qua, gần 50 sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng đã trở thành những vị khách đầu tiên đến tham quan Tòa nhà FPT Telecom mới đi vào hoạt động. Tại đây, các bạn sinh viên vừa được tìm hiểu về lịch sử, tầm nhìn, sứ mệnh vừa được lắng nghe những chia sẻ từ các vị lãnh đạo trong cách quản lý thời gian.

Tham gia đón tiếp sinh viên FPT Polytechnic Hải Phòng, về phía FPT Telecom có:

 • Chị Nguyễn Khánh Linh – Giám đốc trung tâm thu hút nguồn nhân lực FPT Telecom;
 • Chị Vũ Thị Khánh Nga – Trưởng phòng Tuyển dụng FPT Telecom;

Về phía Chi nhánh FPT Telecom Hải Phòng có:

 • Anh Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Chi nhánh;
 • Chị Bùi Thị Tuyết Nhung – Phó Giám đốc Chi nhánh;
 • Anh Nguyễn Văn Điển – Giám đốc Trung tâm Hải Phòng 1.

Đại diện FPT Polytechnic Hải Phòng dẫn dắt gần 50 sinh viên trong chuyến tham quan có:

 • Cô Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng;
 • Thầy Lê Đức Thuận – Trưởng môn Digital Marketing;
 • Các cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Công tác sinh viên, Hành chính

Đại diện FPT Telecom và FPT Polytechnic Hải Phòng

Mở đầu chuyến đi, thay cho lời chào tới các bạn sinh viên là phát biểu của anh Nguyễn Hoài Nam Giám đốc Chi nhánh FPT Telecom Hải Phòng: “Chúng tôi vừa chuyển sang cơ sở mới và các bạn chính là những vị khách đầu tiên đến tham quan. Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam nên chúng tôi cần một nguồn nhân lực lớn. Bật mí với các bạn, nhân sự gen Z làm việc tại FPT Telecom đang chiếm số đông, đặc biệt là ngành Marketing. Hy vọng các bạn sẽ trở thành một mảnh ghép của FPT Telecom trong tương lai”.

Anh Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc Chi nhánh FPT Telecom Hải Phòng chia sẻ

Sau những chia sẻ về FPT Telecom, sinh viên cũng được lắng nghe chị Vũ Thị Khánh Nga – Trưởng phòng Tuyển dụng FPT Telecom “bày cách” quản lý thời gian để có thể đảm bảo vừa học, vừa làm và vừa có thời gian nghỉ ngơi vui chơi cùng bạn bè. Đây là một trong những vấn đề mà sinh viên nào cũng gặp phải nên các bạn rất chăm chú lắng nghe và tâm đắc.

Chị Vũ Thị Khánh Nga – Trưởng phòng Tuyển dụng FPT Telecom bày những bí kíp học tập, làm việc cho sinh viên

Đón nhận sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo từ phía FPT Telecom cô Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng bày tỏ sự biết ơn vô cùng: “Cảm ơn ban lãnh đạo FPT Telecom đã cùng FPT Polytechnic Hải Phòng phối hợp tổ chức chương trình tham quan ý nghĩa như thế này cho các bạn sinh viên. Các em sinh viên FPT Polytechnic Hải Phòng hãy cứ yên tâm học tập thật tốt, sau này sẽ có rất nhiều doanh nghiệp “săn đón” trong đó có cả FPT Telecom”.

Cô Trần Thị Hoàng Phương – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hải Phòng gửi lời cảm ơn tới doanh nghiệp

Chuyến trải nghiệm đã mang lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn sinh viên. Bạn Vũ Huy Hoàng – Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing chia sẻ: “Mình đã học hỏi được rất nhiều từ ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của FPT Telecom. Chủ đề quản lý thời gian đã giúp mình suy nghĩ được cách sử dụng và vận dụng nó một cách hiệu quả. Ngoài ra, khi tham quan các văn phòng, mình đã có thể hiểu hơn về môi trường trong công ty cũng như môi trường đi làm”.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe

Hơn thế, các bạn sinh viên còn được các vị lãnh đạo FPT Telecom dẫn đi tham quan từng phòng làm việc và chia sẻ chức năng cũng như nhân sự phụ trách.

Sinh viên thích thú vào vai nhân viên và chụp ảnh khi đi tham quan

Trong hành trình giúp sinh viên FPT Polytechnic Hải Phòng đến gần hơn với môi trường làm việc từ nay đã có thêm Công ty “top đầu” Hải Phòng – Công ty Cổ phần Viễn thông FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông và Internet hàng đầu. Khởi nguồn của FPT Telecom từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam.

Với sứ mệnh tiên phong mang Internet, mang kết nối đến với người dân Việt Nam cùng mong muốn lớn lao mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của Công ty, FPT Telecom đang nỗ lực thực thi Chiến lược “Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng” trên cơ sở phát huy giá trị văn hóa cốt lõi “Lấy khách hàng làm trọng tâm” và nền tảng sức mạnh công nghệ FPT, từ đó tiên phong trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số có trải nghiệm khách hàng vượt trội, tốt nhất tại Việt Nam.

Các bạn sinh viên đã có một buổi tham quan quý giá, bổ ích

Sau chuyến đi tham quan hy vọng sẽ mang lại cho sinh viên FPT Polytechnic Hải Phòng thêm động lực để chăm chỉ học tập, trau dồi kiến thức để sẵn sàng ứng tuyển và trở thành nhân sự tại những công ty hàng đầu. 

Xem video toàn cảnh buổi tham quan tại đây: 

Phòng QHDN FPT Polytechnic Hải Phòng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.