Học ngoại ngữ tại FPT Polytechnic không khó với dự án Language Hub

12:39 23/04/2024

Trải qua một thời gian triển khai Language Hub, điều gây thương nhớ nhất đối với các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên là khoảng thời gian ngắn ngủi “vừa học, vừa chơi” cùng dự án Mini Project. 

Mini Project là dự án hội thoại nằm trong chương trình học Tiếng anh của các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên. Sau thời gian triển khai, Mini Project đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn. Mỗi giờ học là cơ hội để sinh viên bứt phá giới hạn, tự tin phát triển kỹ năng giao tiếp linh hoạt. 

Một số cảnh cắt trong video của các bạn sinh viên

Ngay sau khi được giao nhiệm vụ, các bạn sinh viên với sự hào hứng lập tức bắt tay vào công việc. Từ lên kịch bản đến chọn bối cảnh, phân vai, chọn thời gian quay… Mọi thứ đều được các bạn lên kế hoạch một cách tỉ mỉ và chu đáo. 

Để tạo ra một video hay, yếu tố quan trọng nhất là cách diễn tự nhiên và linh hoạt. Trong mỗi sản phẩm, các bạn sinh viên đã thể hiện được câu chuyện thu hút bằng  khả năng giao tiếp tự tin. 

Hơn nữa, quá trình quay phim, chỉnh sửa video còn giúp các bạn học hỏi thêm về kỹ thuật quay phim, dựng phim, sử dụng các công cụ chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh. Hay thậm chí có những nhóm đã mạnh dạn chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội. 

Thành quả của Mini Project là những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt tự hào và những tràng pháo tay tán thưởng. Hơn cả điểm số, dự án này đã mang đến cho các bạn sinh viên những bài học quý giá về sự nỗ lực, sáng tạo và tinh thần đồng đội.

Giảng viên Nguyễn Thị Hồng Minh
Bộ môn Tiếng Anh
FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.