“U là trời” với kết quả ghép đôi của Dating show “Có chắc yêu là đây?”

16:51 18/02/2022

Vào ngày 16/02, Dating show “Có chắc yêu là đây” số 2 mùa 3 đã được diễn ra tại Hội trường của Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tại cơ sở Nguyễn Kiệm với nhiều điều bất ngờ và mang lại nhiều cảm  cho đông đảo các bạn sinh viên khi tham gia.

“Có chắc yêu là đây” là Gameshow vô cùng hoành tráng đến từ POLY TV & FPoly Event Team dành cho các chú ong FPoly có cơ hội chấm dứt chuỗi ngày độc thân, tìm ra nửa kia của cuộc đời. Ngay từ rất sớm, các ứng viên đã tới Hội trường với một tâm thế háo hức và mong chờ mình sẽ là người may mắn ghép đôi thành công.

Các bạn tranh thủ đến rất sớm để có thể check in và countdown cùng với chương trình.
Khán giả check in
Ban tổ chức và khách mời cùng check-in tại chương trình.
Sau khi thủ tục check in hoàn tất, không để các bạn khán giả chờ lâu, chương trình đã bắt đầu hành trình ghép đôi với sự dẫn dắt duyên dáng đến từ MC Ngọc Minh và Phong Nhã.

Cặp đôi được “se duyên” đầu tiên trong chương trình bắt đầu xuất hiện. Cả hai được dìu lên sân khấu và được dùng bịt mắt che lại trong suốt quá trình ghép đôi. Bạn nam lúc đầu có phần hồi hộp và mất bình tĩnh. Nhưng khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong khán phòng thì bạn nam dần lấy lại được phong độ và mạnh mẽ tiến gần hơn với “tình yêu” của mình.

Cặp đôi số 1

Sau khi hai bạn tự giới thiệu về bản thân, MC ghép đôi hay còn được gọi là “Ông Tơ – Bà Nguyệt” đã dẫn dắt giao lưu qua hai phần chính: Các bạn phải xử lý câu hỏi tình huống thực tế do MC đặt ra và có thời gian 5 phút để tự đặt câu hỏi cho đối phương giúp cả hai có thể hiểu về nhau hơn và sẵn sàng đưa ra quyết định cuối cùng.

Hai bạn cũng cho thấy mình có nhiều điểm có thể “bù trừ” cho nhau, đặc biệt khi chàng khá nhút nhát, mong manh thì nàng lại hoạt bát, mạnh mẽ . Sau ghép đôi, chương trình còn chuẩn bị minigame để hai bạn có thể tương tác trực tiếp với nhau hơn và để lại những kỉ niệm đẹp đẽ trong lần đầu gặp mặt. Cặp đôi khiến “ông tơ bà nguyệt” của chương trình liên tục xuýt xoa khi tỏ ra đầy ăn ý khi tham gia mini game. Nhiều khán giả theo dõi không ngừng cổ vũ ủng hộ.

Game tương tác “Tô son cho voi”

Khép lại phần ghép đôi của couple đầu tiên, khách mời Trần Hoàng Minh đã dành tặng đến hai bạn cũng như khán giả và chương trình bài hát “Yêu là tha thứ – Only C”. Một chàng trai dễ thương, sở hữu giọng hát trầm ấm như ánh nắng mùa xuân khiến cả khán phòng cùng ngân nga với giai điệu du dương, lãng mạn.

Được MC Ngọc Ngân đặt câu hỏi: “Anh Minh cảm thấy thế nào về cặp đôi vừa được ghép đôi?”, Hoàng Minh chia sẻ cảm xúc: “Mình thấy cặp đôi đầu tiên quá là dễ thương. Bạn nam thì nhẹ nhàng, dễ thương. Còn bạn nữ thì năng động, nhoi nhoi. Hai bạn rất là xứng đôi”.

Ca sĩ khách mời: Trần Hoàng Minh và MC Ngọc Ngân

Chia tay với khách mời, chương trình lại tiếp tục hành trình ghép đôi với Cặp đôi số 2. Bạn nữ chủ động “bắt nạt” bạn nam bằng câu hỏi “Nếu lúc cả hai giận nhau, em không muốn anh im lặng thì anh làm sao?” khi MC đặt cho bạn nam một câu hỏi tình huống “Lúc giận nhau thì bạn nam làm gì?”, “Lúc giận thì cả hai nhìn nhau và im lặng chứ không biết làm gì” – Bạn nam thật thà trả lời.

Cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cả khán phòng nín thở trong giây phút đếm ngược 10 giây để hai bạn đưa ra quyết định: Yes or No.

Và kết quả là…

Couple 2 check in sau chương trình
Couple 1 check in sau chương trình

Hai “nàng công chúa” của chúng ta cuối cùng cũng đã tìm được “bạch mã hoàng tử” của đời mình. Xin chúc mừng cả hai cặp đôi “trai tài, gái sắc” của Dating show “Có chắc yêu là đây” nhé!

Cuối chương trình, khán giả và khách mời được tham gia trò chơi thú vị và hấp dẫn.

Sau hơn 1 tiếng tổ chức, chương trình cũng đã kết thúc thành công tốt đẹp. BTC Dating show “Có chắc yêu là đây” xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn khách mời, người chơi và khán giả vì đã dành nhiều tình cảm cho chương trình như ngày đầu tiên.

Số 2 của Dating show là số đầu tiên của chương trình được diễn ra với hình thức offline sau một thời gian dài phải tổ chức online Google Meet để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19. BTC biết rằng sẽ còn nhiều thiếu sót trong công tác chuẩn bị và thực hiện chương trình. Rất mong các bạn thông cảm nhé!

Nếu bạn cũng muốn có một cái kết đẹp như cặp đôi của chương trình thì hãy theo dõi những số tiếp theo của Dating show “Có chắc yêu là đây” mùa 3 nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Fanpage tại đây.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *