Lập trình trí thông minh nhân tạo: Seminar không thể bỏ lỡ dành cho “dân” CNTT FPoly

16:40 15/09/2021

Nhằm mục đích giới thiệu đến sinh viên các công nghệ trong lập trình trí tuệ nhân tạo, cũng như khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu của sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính nói riêng và khối ngành Công nghệ thông tin nói chung. Bộ môn CNTT – Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tổ chức một buổi seminar với chủ để “Lập trình trí thông minh nhân tạo – from Zero to Hero”.

  • Tạo điều kiện kết nối sinh viên các khối ngành với nhau, chia sẻ niềm đam mê với lập trình nói chung và lập trình trí tuệ nhân tạo nói riêng.
  • Tạo động lực học tập trong sinh viên, thúc đẩy việc tham gia các phong trao, thi đua trong sinh viên, đặc biệt tham gia các cuộc thi của hệ thống cũng như các cuộc thi khác.
  • Cung cấp bức tranh toàn cảnh của lập trình trí tuệ nhân tạo, khơi gợi niềm đam mê tham gia nghiên cứu trong sinh viên.
  • Tạo điều kiện cho sinh viên nghe được chia sẻ của các bạn sinh viên đã tham gia các cuộc thi trước đây, những bạn sinh viên đã đạt giải trong các cuộc thi.

Buổi seminar sẽ được diễn ra vào ngày 19/09/2021 tới đây, ngoài sự tham gia của ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô bộ môn CNTT, còn có sự xuất hiện của diễn giả khách mời Thạc sĩ Lê Ngọc Thạch, data leader với 20 kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phần mềm, đào tạo nguồn lực, phân tích dữ liệu. Khách mời chia sẻ về giá trị của dữ liệu và khai thác tri thức trong kỹ nguyên số 4.0.

Trong chương trình cô Trần Thị Hường – Chủ nhiệm bộ môn CNTT sẽ giới thiệu về cuộc thi Hackathon và sinh viên cần trang bị kiến thức gì để tham gia cuộc thi. Thầy Nguyễn Ngọc Chấn, trưởng môn ngành LTMT thuộc bộ môn CNTT chia sẻ bí quyết các giai đoạn trong quá trình xây dựng một dự án “Trí tuệ nhân tạo”.

Sự kiện sẽ đồng thời được trực tiếp trên hai trang fanpage của bộ môn: Cú đêm Poly và Code Poly. Chắc chắn đây một buổi seminar mang đến nhiều giá trị dành cho sinh viên CNTT vào ngày cuối tuần mà các bạn sinh viên CNTT không thể nào bỏ qua.

Bạn Đặng Tuấn Nghĩa, sinh viên ngành Lập trình máy tính khóa 16.3 là nhóm trưởng nhóm VN2T, đoạt giải nhì Hackathon 2020, hồ hởi chia sẻ lý do tham gia nhóm đi thi và đoạt giải: “Em muốn mình trải nghiệm với cuộc thi lớn đầu tiên của mình, cũng là chính là cơ hội để em thử sức bản thân, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về AI, kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình. Thật sự cuộc thi này đã mang lại cho em sự trưởng thành lớn hơn nhiều, có cái nhìn mới mẻ hơn, tự tin hơn và những cơ hội mới được mở ra.”

Với kinh nghiệm thi đấu, nhóm VN2T còn chia sẻ nhiều bí quyết để trải nghiệm và thành công. Riêng bạn Tuấn Nghĩa cũng nhắn nhủ thêm với các bạn tân sinh viên CNTT: “Các em đừng sợ thử thách sắp tới trong các cuộc thi, đó sẽ là nơi các em rèn dũa, trao dồi thêm kĩ năng của các em. Thắng thua không quan trọng, quan trọng các em học được gì từ nó và các em dám tham gia cuộc thi hay không thôi !!! Không tham gia các cuộc thi là sự lãng phí lớn của đời sinh viên nhé các em.”

Thời gian tổ chức: 09h00 đến 12h00, ngày 19/09/2021

Link tham gia Seminar

ID: 978 5172 1756 – Password: fpolyhcm.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *