Chờ đón màn trình diễn ấn tượng của 20 thí sinh tại Bees Sing!

8:56 30/05/2022

Bees Sing – Sân chơi âm nhạc độc đáo dành cho các bạn sinh viên đam mê ca hát chính thức xuất hiện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Bùng nổ ngay từ những ngày đầu, Bees Sing đã tạo nên tiếng vang lớn và nhận được sự quan tâm tích cực từ cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê ca hát nhưng chưa có sân chơi để thể hiện tại năng của mình.

Bees Sing được cộng đồng sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vô cùng quan tâm.

Tại vòng sơ khảo, Bees Sing đã có những màn tranh tài náo nhiều với hàng loạt video đăng ký tham gia khiến Ban Tổ chức khá khó khăn trong việc chấm điểm, bình chọn vì chỉ có thể chọn ra 20 ứng viên đi tiếp vào vòng chung kết.

Các bài dự thi đều để lại ấn tượng bở sự sáng tạo, tự tin và mang đậm nét văn hoá sinh viên FPT Polytechnic. Kết thúc vòng sơ loại, Top 20 thí sinh tiến vào vòng chugn kết đã chính thức lộ diện. Theo đó, 20 gương mặt xuất sắc nhất sẽ được chia thành 4 nhóm, tập luyện dưới sự hỗ trợ của cố vấn thanh nhạc của chương trình.

Mentor năng động và xinh đẹp của 4 nhóm.

Vừa qua, các ứng viên của vòng chung kết đã có buổi “ra mắt” tại Hội trường toà nhà P – FPT Polytechnic và được phổ biến về các phần thi tại vòng chung kết, đồng thời, làm quen, thảo luận với các thành viên khác để thống nhất phần biểu diễn của nhóm.

Các thí sinh được phổ biến các phần thi của vòng chung kết
Các nhóm thảo luận và thống nhất tiết mục sẽ biểu diễn ở chung kết

Đặc biệt, với vai trò cố vấn thanh nhạc, cô Vũ Thu Hiền, đến từ Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội sẽ giúp các thí sinh hoàn thiện phần thi và “cháy” hết mình tại sân khấu Bees Sing cùng những màn trình diễn ấn tượng, khó quên.

Cô Vũ Thu Hiền – Cố vấn thanh nhạc của Bees Sing.

Được biết, tại vòng chung kết, các thí sinh không chỉ thể hiện tài năng qua phần biểu diễn nhóm, mà còn cùng nhau vượt qua 03 vòng thi kiến thức âm nhạc vô cùng gay cấn, đòi hỏi sự hợp tác ăn ý giữa các thành viên. Nhóm đạt được điểm số chung cuộc cao nhất sẽ dành chiến thắng tại Bees Sing.

Hãy cùng chờ đón phần thể hiện của các thí sinh tại vòng chung kết Bees Sing diễn ra vào lúc 14:00 ngày 08/06/2022 tới đây nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *