Job Fair 2022: Hàng trăm cơ hội việc làm dành cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

16:22 21/07/2022

Ngày 26/7/2022 tới đây , tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ diễn ra sự kiện Ngày hội việc làm 2022. Sự kiện quy tụ gần 20 doanh nghiệp tuyển dụng và hàng ngàn sinh viên đã và đang theo học tại cơ sở tham dự.

Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nơi tổ chức sự kiện Ngày hội Việc làm – JobFair 2022

Chương trình mang đến hàng trăm vị trí nghề nghiệp và làm việc và mức lương hấp dẫn dành cho sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, sự kiện được tổ chức nhằm mục đích kết nối sinh viên với doanh nghiệp, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Đồng thời cũng là nơi để sinh viên có thể tìm hiểu được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, bước đầu hình dung ra công việc mình sẽ làm trong tương lai, mang đến nhiều cơ hội giúp các bạn sinh viên dám bứt phá, vượt qua vùng an toàn của bản thân để thu lượm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sẵn sàng bươn chải trong cuộc sống.

Ngoài chương trình tuyển dụng dành cho Doanh Nghiệp, khi tham gia chương trình sinh viên sẽ được tham dự buổi Talkshow với chủ đề “Hành trình chinh phục nhà tuyển dụng” với sự tham dự của những CEO kỳ cựu, sẽ giúp cho các bạn sinh viên biết cách để “ vượt qua” những vòng phỏng vấn tuyển dụng, các kỹ năng để “ tồn tại” trong Doanh Nghiệp  để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp.

Talkshow ” Hành trình chinh phục nhà tuyển dụng” trong chương trình Ngày Hội việc làm – JobFair 2022

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của gần 20 công ty, doanh nghiệp với quy mô vừa và lớn: Ngân hàng TMCP Á Châu, Công ty CP Bán lẻ KTS FPT, Công ty CP viễn Thông FPT Đăk Lăk, Ngân hàng Quân Đội MB Bank. CN Bưu chính Viettel Đăk Lăk, Siêu thị Go BMT, Siêu thi MM Mega Market, công ty TNHH Aegona, Miss EĐÊ….

Đây là điều kiện thuận lợi để sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có cơ hội tiếp cận đến các “ông lớn” tuyển dụng và thể hiện được khả năng của bản thân. Đại diện BTC cho biết: “Với mong muốn các bạn trẻ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu những công việc, ngành nghề và doanh nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai.“Ngày hội việc làm Folytechnic Tây Nguyên” như một lời động viên rằng các bạn hãy yên tâm vào năng lực của mình và vượt qua mọi rào cản để nắm lấy những cơ hội tuyệt vời”.

Ngày hội việc làm – JobFair 2022 tại Fpoly Tây Nguyên diễn ra vào 26/07

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đặt ra nhiều thách thức cho ngành giáo dục trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Nhận thấy tầm quan trọng đó, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên luôn chú trọng việc đổi mới và tăng cường công tác giảng dạy của nhà trường trong mối quan hệ bền vững với doanh nghiệp.

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên sở hữu nhiều cơ hội được tiếp cận với môi trường doanh nghiệp qua nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích. Đối với các doanh nghiệp sẽ hiểu hơn những nguyện vọng của ứng viên về môi trường làm việc cũng như tìm được những người thực sự quan tâm và muốn gắn bó lâu dài với mình. Đó là một điều vô cùng ý nghĩa.

                                                                Job Fair Ngày hội việc làm toan quốc 

Chương trình sẽ là cơ hội để các sinh viên đã và sắp tốt nghiệp trường FPT Polytechnic Tây Nguyên tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo, làm quen dần với Thị trường tuyển dụng lao động. Ngoài ra, qua sự kiện này, các doanh nghiệp cũng có dịp quảng bá, tiếp cận trực tiếp với sinh viên, tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu của đơn vị. Ngày hội việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên được coi là sự kiện mà cả sinh viên và doanh nghiệp đều tìm thấy những điều bổ ích, giá trị cho kinh nghiệm và nhu cầu của mình.

Các bạn sinh viên muốn thử sức, hãy nhanh tay đăng ký phỏng vấn TẠI ĐÂY.

Chương trình Ngày Hội Việc làm FPT Polytechnic Tây Nguyên  2022 là hoạt động diễn ra trong chuỗi ngày hội việc làm diễn ra tại các địa điểm: Đà Nẵng ( 25/7), Đăk Lăk (26/7) Thành Phố Hà Nội (28/7), Cần Thơ (03/8)

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *