Hiểu hơn về Thiết kế UI/UX qua Talkshow “UI/UX – Nghề không của riêng ai”

16:20 26/05/2022

Thiết kế UX/UI cần nắm bắt những xu hướng nào? Phải học gì để trở thành UX/UI Designer? Những kỹ năng cần có để làm nghề này là gì? Cùng đi tìm câu trả lời qua “UI/UX – Nghề không của riêng ai” do Bộ môn CNTT cùng CLB Coder Poly, CLB UI/UX tại FPT Polytechnic HCM sắp tổ chức.

UI/UX một cụm từ không mấy xa lạ trong thời buổi hiện nay. Cho dù là một designer hoặc một developer hoặc marketer thì đây là khái niệm khá quen thuộc trong công việc hàng ngày. Vì vậy mà thiết kế UI/UX đang là một trong những ngành nghề phát triển cần nguồn nhân lực tương đối lớn cho hôm nay và cả tương lai.

Hiểu được xu hướng thị trường và những điều sinh viên còn băn khoăn, Bộ môn Công nghệ thông tin phối hợp cùng CLB Coder Poly, CLB UI/UX Poly sẽ tổ chức Talkshow “UX/UI – Nghề không của riêng ai” vào ngày 28/05 tới đây.

Tham gia Talkshow “UX/UI – Nghề không của riêng ai” có sự góp mặt của thầy Trần Bá Hộ – Trưởng môn Thiết kế web với nhiều năm kinh nghiệm Thiết kế đồ họa và Thiết kế website, cô Nguyễn Thị Thanh Xuân –  giảng viên bộ môn CNTT và khách mời là anh Hoàng Việt Hùng – Product Design tại Công ty B.A.P.

Với chia sẻ về định vị nghề và định hướng nghề UI/UX hiện tại và tương lai, phương pháp cũng như công cụ tiếp cận nghề UX/UI. Và những chia sẻ thực tiễn về con đường dẫn đến nghề Product Design từ một Developer Front End từ khách mời. Talkshow “UI/UX – Nghề không của riêng ai” hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cần thiết cho các bạn sinh viên đang có mong muốn theo đuổi ngành này.

Chia sẻ thêm về ý nghĩa, nội dung của buổi chia sẻ này, thầy Trần Bá Hộ cho biết: “Ngoài mục đích hỗ trợ trong việc định hướng nghề tương lai cho các bạn đang theo học CNTT cũng như Ứng dụng phần mềm tại Cao đẳng FPT Polytechnic, Talkshow còn tạo cơ hội cho các bạn tìm hiểu rõ hơn và thử sức thêm một nghề xu hướng mà các bạn hoàn toàn có khả năng chinh phục. Các bạn hãy cùng CLB UI/UX khám phá thêm khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Các bạn hãy mạnh dạn thử nghiệm, thực nghiệm, trải nghiệm để có thêm một chút kinh nghiệm cho công việc tương lai.”

Thông tin chi tiết về Talkshow “UI/UX – Nghề không của riêng ai”

  • Thời gian: 15:00 – 17:30, ngày 28/05/2022
  • Địa điểm: Hội trường tòa nhà P, trường cao đẳng FPL HCM, công viên phần mềm Quang Trung, Q12
  • Livestream: Fanpage câu lạc bộ Poly Coder, Fanpage Cú đêm Poly, Fanpage UI/UX Poly

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *