Làm sao để chọn ngành, chọn trường khi không biết bản thân thích gì?

9:53 10/05/2022

Vào 14/5 tới đây, Webinar “Chọn nghề – Chọn tương lai” do Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức sẽ định hướng cho các bạn học sinh THPT có những góc nhìn đa chiều về việc lựa chọn ngành, nghề phù hợp trong tương lai.

Đối với mỗi học sinh THPT, chắc hẳn các bạn đều rất hoang mang khi phải quyết định lựa chọn ngành học cho chính mình. Những ngành học như thế nào là “phù hợp” chưa hẳn ai cũng biết. 

Nắm bắt “tâm tư tình cảm” của các bạn học sinh 12, ngày 14/5 tới đây, phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một buổi webinar với chủ đề “Chọn nghề – Chọn tương lai” duy nhất, đặc biệt được tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP Hồ Chí Minh tại Khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Chương trình có sự góp mặt của Thầy Th.s Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, diễn giả Nguyễn Phạm Luân Tiến – Engineering Manager công ty NashTech và cựu SV Trần Chí Linh – CTO tại ATP Software hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin rất bổ ích.

Chương trình sẽ được diễn ra với các hoạt động sôi nổi, giúp sinh viên hiểu về chính mình bằng cách nhận diện tính cách, sở thích, năng lực, giá trị sống của bản thân… Nâng cao hiểu biết về ngành nghề, trải nghiệm việc học tập ngành đã chọn, đem đến những thông tin bổ ích về ngành nghề và những kinh nghiệm làm việc hiệu quả.

Khi tham gia buổi webinar các bạn sẽ được giải đáp những câu hỏi như: Làm gì khi bạn chọn sai ngành? Xu thế chọn ngành của thế hệ gen Z và những yếu tố xác định bạn phù hợp với ngành nghề nào? Bên cạnh việc được giải đáp những thắc mắc, các bạn sinh viên còn có dịp tham quan trường tại cơ sở Công viên phần mềm Quang Trung và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nữa nhé!

———–

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 9h00 – 11h30, 14/05/2021.

Hình thức: Zoom và Offline tại Khu CV Phần mềm Quang Trung, Quận 12

Đăng ký tham gia: TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *