Talkshow: “Tư Duy – Thực Chiến Nhiếp Ảnh – Quay Video” – Sinh viên TKĐH FPoly HCM đừng bỏ lỡ!

16:02 30/05/2022

Ngày 30/5 này, Talkshow “Tư duy – Thực chiến nhiếp ảnh – Quay video” sẽ chính thức diễn ra tại Hội trường toà P – Cao đẳng FPT Polytechnic HCM.

Là chương trình không thể bỏ lỡ đối với các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế đồ hoạ tại Cao đẳng FPT Polytechnic HCM, talkshow lần này có sự tham gia của các vị khách mời vô cùng đặc biệt, chắc chắn sẽ đem tới những thông tin cực kỳ hữu ích dành cho các bạn sinh viên.

Về phía Nhà trường có sự tham gia của thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic HCM; thầy Trương Hoàng Anh – Chủ nhiệm Bộ môn Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic HCM & thầy Trần Bá Hộ – Giảng viên Bộ môn Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic HCM.

Khách mời của chương trình, người sẽ mang tới những chia sẻ khiến các bạn mong chờ đó là anh Nguyễn Văn Đức – CEO Hiệu Ảnh Việt Phục – Bull Media (Chuyên Đào tạo nhiếp ảnh – Video Content Marketing).

Đây là sự kiện đặc biệt dành cho các bạn sinh viên học kỳ 2 đến học kỳ 5 ngành Thiết kế đồ hoạ nói riêng và các bạn sinh viên đam mê nhiếp ảnh, video… nói chung.

Tại Talkshow này, các bạn sẽ thu hoạch:

– Phát triển tư duy nhiếp ảnh và video marketing

– Chia sẻ về nhiếp ảnh và video content thực chiến

– Xây dựng thương hiệu cá nhân

Cùng với đó, sự kiện còn giúp các bạn sinh viên đẩy mạnh tư duy sáng tạo, tư duy giao tiếp với khách hàng, xây dựng được thương hiệu cá nhân ngay từ bây giờ và sau đó sẽ là giải đáp mọi thắc mắc về con đường media.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *