“Tuyệt chiêu pha đồ uống sáng tạo” – Bí kíp “giải cơn nóng” mùa hè dành cho sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn FPoly Hà Nội

9:17 06/06/2022

Ngày 10/6 tới đây, Bộ môn Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội cùng CLB FPoly Bartender tổ chức buổi Workshop “Tuyệt chiêu pha đồ uống sáng tạo”, hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều thông tin bổ ích và thú vị.

Bạn là một người đam mê các loại đồ uống? Bạn muốn khám phá các công thức pha chế đồ uống sáng tạo? Bạn muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp? Bạn hãy đăng ký tham gia ngay buổi Workshop “Tuyệt chiêu pha đồ uống sáng tạo” do ngành Quản Trị Khách Sạn cùng CLB FPoly Bartender tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại FPT Polytechnic Hà Nội.

Buổi Workshop “Tuyệt chiêu pha đồ uống sáng tạo” sẽ bật mí cho bạn về: Cách vận hành của quầy bar hiện đại, Công thức pha chế đồ uống chuẩn ngon như ngoài tiệm bán, Được hướng dẫn thực hành pha chế và thưởng thức ngay tại quầy bar.

Đặc biệt, tham gia buổi Workshop còn có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt với những chia sẻ cực kỳ hữu ích về kinh nghiệm cũng như hành trình làm nghề thực tế của mình từ Anh Nguyễn Quang Hiếu – Assigstant Bar Manager khách sạn Capella HaNoi, cùng các thầy cô giảng viên bộ môn và các bạn sinh viên có chung niềm yêu thích thú vị này.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị một “tâm hồn đẹp và chiếc bụng rỗng” để đến với Workshop “Tuyệt chiêu pha đồ uống sáng tạo” ngay thôi!

Thông tin chi tiết Workshop “Tuyệt chiêu pha đồ uống sáng tạo”:

  • Thời gian: 14h00 – Ngày 10/6/2022
  • Sự kiện được tổ chức tại: Poly Bar – Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội
  • Sự kiện chỉ dành cho 20 bạn nhanh tay đăng ký: TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *