Loạt sự kiện nổi bật của sinh viên ngành PR & Tổ chức sự kiện FPoly Hà Nội

11:32 19/08/2021

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, sinh viên luôn được tạo cơ hội để thực hành những kỹ năng, kiến thức được học để thu được kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.

Mới đây, trong khuôn khổ 2 môn học: Dự án 1 và Nghiệp vụ Tổ chức sự kiện, các bạn sinh viên đã thực hiện 12 sự kiện trong thời gian từ 31/11 – 07/12/2020, với sự hiện diện của các giảng viên, những chuyên gia, đại diện nhãn hàng. Cùng điểm qua list sự kiện tháng 8 của bộ môn PR & Tổ chức sự kiện nhé:

Cuộc thi hát “Music – Shine Your Light” diễn ra từ ngày 15/7 – 4/8 là sự kiện không gian âm nhạc đa sắc màu do các bạn sinh viên lớp PR16301 thực hiện. Mang tới thông điệp “Phá vỡ rào cản” thôi thúc sự nhiệt huyết vốn có của tuổi trẻ. Từ đó, bước qua rào cản nỗi sợ hãi tiến đến sự “bùng nổ” theo giai điệu, tìm ra những chiến binh tỏa sáng nhất.

The Reply là cuộc thi chia sẻ kỷ niệm chủ đề thanh xuân do các bạn sinh viên lớp dự án 1 – học kì summer 2021 thực hiện dưới cái tên GL Team. Cuộc thi kéo dài từ 21/7 – 06/08 và đã thu hút hàng chục bài dự thi với những câu chuyện ấn tượng, xúc động, hình ảnh, video chất lượng, nhiều ý nghĩa. Đây được xem là một trong những sự kiện do sinh viên tổ chức lớn nhất mùa hè 2021 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 triệu.

24/07 – 08/08 – Chương trình online “Cuộc thi The Face FPoly” do nhóm 2 tổ chức lấy ý tưởng từ chương trình The Face Việt Nam. Đây là sự kiện mang tính giải trí kết hợp với nhà trợ Superior-T và Cord đem tới sân chơi có 1 0 2 dành riêng cho các sinh viên FPoly. Các thí sinh được tự tin thể hiện chính mình với khả năng làm chủ trước ống kính cũng như biệt tài tự stylist cho bản thân.

“8 Show – Tình yêu hệ GenZ” – Talkshow đặc biệt về chủ đề tình yêu tổ chức ngày 31/07 vừa qua mang lại nhiều cảm xúc cho những người tham dự. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của một trong những giảng viên hàng đầu tại FPT Polytechnic: MC – BTV Lê Đắc Hồng Sơn. Chủ đề tình yêu được nhìn nhận và chia sẻ từ góc độ GenZ cũng là điểm nhấn tạo nên sự mới lạ và độc đáo của chương trình.

31/7 – 1/8 – sự kiện FPOLY Summer League đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện Thể thao & Giải trí, với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, giải tỏa căng thẳng sau khi mỗi lần chạy deadline. BTC chương trình đã gắn kết được các sinh viên FPoly lại gần nhau để mọi người được giao lưu học hỏi lẫn nhau. Sự kiện xây dựng nên hình ảnh sinh viên của Fpoly có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng bài học vào chính sở thích của mình.

1/8 – 7/8 – Cuộc thi ảnh – Poly Make Up Challenge 2021 mang đến cho các bạn sinh viên cái nhìn cởi về về sắc đẹp. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” – Sự kiện đã lan tỏa những câu chuyện xoay quanh Makeup và sự thay đổi của bản thân giúp chúng ta trở nên tự tin hơn. Cuộc thi còn chào đón sự đồng hành của giám khảo và nhà tài tợ đặc biệt – Cô Oanh Kim, Makeup Artist tài năng và có nhiều kinh nghiệm làm việc với nhiều KOL.

Ngày 5/8 – Workshop “Nghề viết – Những câu chuyện nhà nghề” do nhóm 5 (team ACE) tổ chức. Là sự kiện kết nối sinh viên toàn quốc và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của diễn giả là “Bà hoảng nhả chữ”- Ms.Trần Hoàng Hà, đã giúp sinh viên có góc nhìn rõ hơn về “Nghề viết”. Từ đó, thay đổi hướng nhìn trở nên tích cực hơn và nhận ra được định hướng công việc tương lai sau này.

Ngày 6/8 – Talkshow The Brutal.Ac: Body Shaming do các bạn sinh viên lớp PR16302 tổ chức. Với sự hiện diện của khác mời đặc biệt, Thạc sĩ Tâm lý học – Nguyễn Thị Thu Thảo, sự kiện là một buổi trò chuyện, giải đáp và mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc xoay quanh vụ việc mang tên “Body Shaming”, giúp các bạn sinh viên yêu quý bản thân, bản lĩnh và tỏa sáng theo cá tính của chính mình.

Ngày 7/8 – Talkshow online: Tôi ơi, đừng nóng giận đã diễn ra, đồng hành cùng với 2 diễn giả “siêu khủng”, gồm có: Thầy Trương Quang Lâm – Tiến sĩ chuyên ngành Tâm lý học- Trường ĐH Khoa học XH&NV, ĐHQG Hà Nội. Cô Nguyễn Thị Trang – Thạc sĩ Master Couch – Trường FPT Polytechnic. Từ những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giải tỏa tâm lý của thầy/cô, sinh viên biết thêm nhiều kiến thức, bài học bổ ích về cách kiềm chế bản thân mỗi khi “cáu gắt”. Đây là chủ đề mới được các bạn sinh viên khai thác triệt để từ chính tâm lý của bản thân.

Cũng trong ngày 7/8 – Buổi giao lưu game mobile “The Last One” do nhóm 4 tổ chức. Đây là sự kiện mang tính cộng đồng với mục đích quyên góp cho Quỹ vacxin Covid. Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi lành mạnh để mọi người được giao lưu học hỏi lẫn nhau, đây còn là dịp để các sinh viên thể hiện tinh thần yêu nước khi cuộc chiến chống dịch Covid ngày càng cam go.

Nhảy bay COVID – Một chương trình cộng đồng rất đặc biệt dưới hình thức TIKTOK CHALLENGE cùng hashtag #NHAYBAYCOVID do các bạn sinh viên lớp dự án 1 thực hiện trên nền tảng MXH đình đám TikTok. Với mỗi bài nhảy BTC sẽ đóng góp 5.000đ vào Quỹ Vắc-xin chống COVID-19 của Chính phủ Việt Nam. Cuộc thi không chỉ tạo ra một sân chơi cho các bạn sinh viên mà còn cổ vũ tinh thần trách nhiệm của mỗi người trong mùa cách ly, đặc biệt là cùng những người trẻ chia sẻ thông điệp phòng chống dịch theo cách mới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *