My FPL – Ứng dụng quyền lực dành riêng cho sinh viên FPT Polytechnic

16:10 06/06/2022

Việc tích hợp lịch học, lịch thi, ví học phí và các hoạt động, sự kiện của trường nay đã trở nên dễ dàng đối với sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic thông qua ứng dụng My FPL.

Ra mắt My FPL, Cao đẳng FPT Polytechnic không chỉ thành công giúp sinh viên chủ động quản lý hoạt động của mình tại trường, mà còn chứng minh cho sự hiệu quả trong chiến lược tiên phong đổi mới, ứng dụng công nghệ vào hoạt động đào tạo, quản trị của nhà trường, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

My FPL – Ứng dụng gia tăng tiện ích cho sinh viên

Nhằm gia tăng tiện ích trong quá trình học tập, sinh hoạt của sinh viên, trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã nghiên cứu và triển khai ứng dụng My FPL trên điện thoại di động, hiện đã có mặt trên cả nền tảng App Store và Google Play.

Ứng dụng My FPL – Người bạn đồng hành hữu ích của FPoly-ers đã có mặt trên App Store và Google Play

Ứng dụng My FPL cung cấp những thông tin, thông báo mới nhất về tình hình hoạt động của trường, giúp các bạn sinh viên dễ dàng nắm bắt, kịp thời xây dựng cho bản thân các kế hoạch học tập và tham gia hoạt động ngoại khoá phù hợp. 

Sinh viên có thể sử dụng My FPL để kiểm tra về các vấn đề học tập, thi cử, quản lý ví điện tử và đăng kí, check-in tại các hoạt động sự kiện, hoạt động Đoàn – Hội bằng scan QR-Code trong vài giây thay vì xuất trình thẻ sinh viên như trước.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng My FPL

Đặc biệt, My FPL cũng cung cấp đầy đủ các thông tin tài khoản như: thời khoá biểu, lịch thi, điểm số,… để sinh viên dễ dàng tra cứu và nắm bắt. Bên cạnh đó, tính năng tích hợp ví học phí sẽ giúp các bạn dễ dàng kiểm tra và quản lý số dư tài khoản.

Với mục tiêu tối ưu hoá mọi dịch vụ cho sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic đang từng bước hoàn thiện và phát triển thêm nhiều tính năng mới trong tương lai. Sự ra đời của ứng dụng My FPL trên điện thoại di động là một trong những hoạt động chuyển đổi số mạnh mẽ, mang lại nhiều giá trị, tiện ích và trải nghiệm thú vị cho sinh viên

Còn chần chừ gì nữa, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic mau tải My FPL để trải nghiệm nhiều tiện ích ngay và luôn đi chứ nhỉ?

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *