Phan Khang Home – Nơi “thực chiến” lý tưởng cho sinh viên FPoly HCM mùa ‘Cô Vy’

16:11 24/12/2021

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic là nơi cung cấp nguồn nhân lực đạt chuẩn chất lượng, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá cao.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp với nhiều biến chủng mới đã ảnh hưởng rất nhiều đến việc vận hành doanh nghiệp. Trong thời gian dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp lựa chọn cắt giảm nhân sự, thực tập sinh muốn tìm một doanh nghiệp “vừa có tâm vừa có tầm” để có thể trau dồi kinh nghiệm là một điều khá nan giải.

Rất nhiều bạn thực tập sinh chọn bảo lưu “không” tìm công ty thực tập, hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm doanh nghiệp phù hợp với bản thân, dẫn đến việc thực tập không đúng chuyên ngành mà mình đã học và không thể bảo vệ dự án 2, kéo dài thời gian tốt nghiệp.

Thực chiến mùa Cô – vi

Trong học kì Fall 2021, phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM đã giới thiệu 9 bạn sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa thực tập tại Phan Khang Home. Tại đây, các bạn sinh viên được tiếp cận trực tiếp các công việc về chuyên ngành đã được học, các bạn được giao từng công việc cụ thể và có các anh chị đi trước “cầm tay chỉ việc”, góp ý, chỉnh sửa giúp các bạn phát triển kỹ năng bản thân hơn.

Phan Khang Home còn tạo điều kiện cho các thực tập sinh được lựa chọn chuyên môn và phát triển sở thích, thế mạnh của bản thân giúp sinh viên được thoải mái sáng tạo, tích lũy kinh nghiệm bằng chính những việc mà bản thân yêu thích.

Qua 10 tuần thực tập, các bạn đều nhận được những lời khen về thái độ cũng như kỹ năng chuyên môn, người đại diện của Phan Khang Home cho biết: “Các sinh viên FPT Polytechnic luôn chấp hành đúng quy định của công ty, có tinh thần kỷ luật và trách nhiệm tốt. Các bạn có nền tảng kiến thức, kỹ năng chuyên môn tốt, luôn hoàn thành tốt và đúng tiến độ như kế hoạch đã đề ra. Doanh nghiệp rất hài lòng với các bạn thực tập sinh của FPT Polytechnic, các bạn chỉ cần trang bị thêm kinh nghiệm làm việc và nâng cao các kỹ năng mềm cho bản thân để tăng thêm nhiều cơ hội làm việc sau khi ra trường”.

Nhận xét từ Team leader của Phan Khang Home

Phan Khang Home là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Watertec – Công ty Malaysia dẫn đầu trong các phát minh và sản xuất van, vòi và phụ kiện nhựa ở châu Á, hiện đang là nhà sản xuất van, vòi và phụ kiện nhà tắm lớn nhất thế giới. Công ty Phan Khang Home chỉ chuyên cung cấp các trang thiết bị phòng tắm và nhà bếp chất lượng cao và đạt được sự tin tưởng từ các đại lý và khách hàng. Khách hàng lựa chọn Phan Khang Home là nơi cung cấp trang thiết bị cho ngồi nhà của mình bởi chính sự uy tín và chất lượng sản phẩm, sự chuyên nghiệp mà Phan Khang Home mang lại.

Phan Khang Home là một trong những doanh nghiệp lí tưởng mà các bạn sinh viên có thể yên tâm “gửi gắm” kì thực tập để đạt được kết quả tốt nhất. Mặc dù thời gian thực tập không quá dài, nhưng các bạn thực tập sinh đều đạt được kết quả cao, lời đánh giá tốt từ doanh nghiệp. Từ đó, trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng cần thiết để làm hành trang cho con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *