Sinh viên được gì khi tham gia UI/UX Hackathon 2022: Kiến thức, giải thưởng và …?

17:18 06/09/2022

Khi tham gia cuộc thi UI/UX Hackathon 2022, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nói riêng và sinh viên ĐH, CĐ trên toàn quốc nói chung sẽ nhận được những gì? Liệu mọi thứ có chỉ dừng lại ở kiến thức, giải thưởng, hay còn những điều đặc biệt khác?

UI/UX Hackathon 2022 là cuộc thi do bộ môn CNTT – FPT Polytechnic HCM tổ chức dưới mong muốn mang lại sân chơi kiến thức, giao lưu học hỏi dành cho các bạn sinh viên ĐH, CĐ yêu thích nghề UI/UX Design trên toàn quốc. Đến với cuộc thi, các bạn trẻ sẽ được nhận lại rất nhiều điều, từ kiến thức, giải thưởng giá trị và kinh nghiệm cọ xát để hiểu thêm về nhiều khía cạnh trong nghề UI/UX Design.

Cuộc thi UI/UX Hackathon 2022

Cơ hội giao lưu “văn hóa” học tập của những UI/UX Designer tiềm năng

Đến với UI/UX Hackathon 2022, các bạn sinh viên FPT Polytechnic nói riêng và các bạn sinh viên ĐH, CĐ trên toàn quốc nói chung sẽ được giao lưu học hỏi, tìm kiếm đồng đội tiềm năng để tham gia thi đấu vòng sơ loại của cuộc thi. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn kết giao thêm những người bạn mới, mà còn giúp nâng cao khả năng nhìn nhận điểm mạnh, điểm yếu, từ đó xây dựng nên một đội hình thi đấu UI/UX Design hoàn hảo, có chiến lược và tầm nhìn cụ thể.

Với các bạn sinh viên ngành Thiết kế Web tại FPT Polytechnic, các bạn cũng sẽ được cọ xát, tìm hiểu về cách học của các bạn sinh viên bên ngoài trường, từ đó tiếp thu nhiều “văn hóa” học tập thú vị cũng như lan tỏa phương pháp học tập “Thực tập – Thực nghiệp” hiệu quả của những chú Ong Poly đến cho nhiều bạn bè khắp các trường hơn.

Định hướng nghề nghiệp tương lai

Trong hơn 3 tháng diễn ra cuộc thi, sẽ có rất nhiều talkshow, workshop đang chờ đợi các bạn sinh viên đến đăng ký tham gia để hiểu thêm nhiều câu chuyện trong nghề UI/UX Design, cũng như được giải đáp thắc mắc, tư vấn lộ trình để sớm trở thành những “dân chuyên” trong tương lai. Đây có thể được coi là những “buổi học định hướng” hoàn toàn miễn phí, với sự tham gia của các giảng viên ngành CNTT tại FPT Polytechnic HCM hay những gương mặt UI/UX Designer nổi tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Dưới đây là một số những talkshow của bộ môn CNTT – FPT Polytechnic HCM đã tổ chức!

Hiện tại, nhà trường cùng các giảng viên đã và đang rất tích cực chuẩn bị nhiều chương trình hay ho, hấp dẫn các bạn trẻ tham gia rồi! Hãy cùng chờ đón những sự kiện thú vị ấy nhé!

Tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn

Vui chơi dĩ nhiên sẽ phải có thưởng rồi! Đến với UI/UX Hackathon 2022, những đội thi sẽ lần lượt trải qua nhiều vòng thi để có cơ hội chạm tay tới những giải thưởng giá trị. Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

 • Giải nhất: 30.000.000 VNĐ
 • Giải nhì: 15.000.000 VNĐ
 • Giải ba: 5.000.000 VNĐ
 • Giải khuyến khích: 2.000.000 VNĐ
Cuộc thi UI/UX Hackathon 2022 có tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn

Bên cạnh giải thưởng chính, BTC cũng đang ấp ủ rất nhiều chương trình Minigame dành cho những cổ động viên, những bạn trẻ có tương tác với cuộc thi. Dù chỉ là những giá trị giải thưởng nhỏ, nhưng thử vận may với các trò “quay số”, “giải ô chữ” thì cũng là việc nên làm trong UI/UX Hackathon 2022, phải không nào?

Mong rằng, trong thời gian sắp tới (20/8 – 6/11), cuộc thi UI/UX Hackathon 2022 sẽ tiếp tục bùng nổ, mang tới nhiều bất ngờ dành cho các bạn thí sinh, cũng như các bạn trẻ yêu thích, theo dõi và cổ vũ cho chương trình. Hãy cùng đón chờ những bí mật thú vị sắp được bật mí nhé!

UI/UX Hackathon 2022 là cuộc thi do bộ môn CNTT – FPT Polytechnic HCM tổ chức với mong muốn mang lại sân chơi kiến thức, giao lưu học hỏi dành cho các bạn sinh viên ĐH, CĐ yêu thích nghề UI/UX Design trên toàn quốc.

Thời gian:

 • Các bạn thí sinh đăng ký vòng sơ loại TẠI ĐÂY. (Thời hạn đăng ký: 20/8 – 23:00 30/9/2022)
 • Vòng sơ loại: 1/10 – 22/10/2022
 • Vòng chung kết: 6/11/2022

Giải thưởng:

 • Giải nhất: 30.000.000 + giấy khen
 • Giải nhì: 15.000.000 + giấy khen
 • Giải ba: 5.000.000 + giấy khen
 • Giải khuyến khích: 2.000.000 + giấy khen

Thông tin liên hệ:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *