Sinh viên FPoly Cần Thơ tự tay xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thời trang của bản thân

11:44 13/12/2021

Từ kiến thức môn học công cụ tiện ích, cô nàng Đỗ Kim Ngân, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã bắt tay xây dựng bộ nhận diện thương hiệu Ngân Boutique nhằm thoả mãn niềm đam mê của bản thân.

Sản phẩm “Bộ nhận diện Thương hiệu Ngân Boutique” là thành quả sau khi kết thúc môn học Công cụ tiện ích của cô nàng Đỗ Kim Ngân, sinh viên ngành Digital & Online Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Dù phải học online nhưng Kim Ngân vẫn tiếp thu, áp dụng kiến thức một cách hiệu quả và hoàn thành xuất sắc dự án môn học, nhận về sự đánh giá cao của thầy cô bộ môn.

Bộ nhận diện thương hiệu Ngân Boutique của cô nàng Kim Ngân

Để thực hiện sản phẩm lần này, Kim Ngân cho biết mình phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Ban đầu, cô nàng phải xác định sản phẩm mình sẽ kinh doanh để nghiên cứu và phân tích khách hàng đồng thời xác định vị thế cạnh tranh của các thương hiệu, xác định xu hướng, cơ hội trên thị trường và giá trị cốt lõi của thương hiệu. Từ đó, Kim Ngân mới có cơ sở để thực hiện bước tiếp theo là định vị thương hiệu của mình và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. 

Với sản phẩm là các mặt hàng thời trang, Kim Ngân đã lựa chọn 3 tone màu hồng nổi bật để phù hợp với thương hiệu, khi khách hàng nhìn vào phần nào cũng biết được sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh. Cuối cùng là lên ý tưởng, phác thảo thiết kế và hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu. Đây là một khâu quan trọng đòi hỏi sự tỉ mỉ cao để có thể vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, vừa toát lên được tinh thần của sản phẩm.

Sản phẩm của cô nàng được đầu tư chau chuốt, tỉ mỉ

Đánh giá về những thiết kế do Kim Ngân thực hiện, thầy Huỳnh Thanh Hoàng, giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic nhận định: “Có thể thấy rằng, bộ nhận diện thương hiệu này hoàn toàn có thể áp dụng vào thực tế. Để hoàn thiện hơn nữa, tôi thấy rằng Kim ngân cần phối thêm màu để tạo điểm nhấn, nổi bật hơn nữa”.

Với sản phẩm lần này, Kim Ngân đã được thầy cô bộ môn đánh giá cao

Chia sẻ về việc học online tại FPT Polytechnic Cần Thơ, Kim Ngân cho biết: “Đối với em, em lại khá thích việc học online. Tại FPT Polytechnic Cần Thơ, không chỉ là những người thầy – cô mà còn như những người anh – chị của chúng em. Thầy cô sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ tất cả thắc mắc của lớp, thầy cô cũng quan tâm và hỏi han việc học của từng bạn. Học online nhiều bạn nghĩ rằng sẽ rất nhàm chán nhưng thầy cô FPT Polytechnic luôn có cách riêng để các bạn thấy việc học thú vị hơn, như là ôn bài trên Kahoot, tham gia trả lời câu hỏi trên group,…và sẽ được thầy cô thưởng quà. Còn riêng em, em thích học online hơn là vì em thấy có thể theo dõi thầy cô giảng dạy một cách “gần nhất”, em có thể chụp lại, ghi chép nội dung cũng nhanh hơn”.

Ngoài ra, Kim Ngân còn đánh giá môi trường học tập tại FPT Polytechnic rất năng động, sáng tạo, giúp cô nàng cũng như các bạn sinh viên khác có thể vừa học vừa thực hành, tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân phục vụ cho cuộc sống sau này.

Chân dung cô nàng Đỗ Kim Ngân – sinh viên Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ

Cảm ơn những chia sẻ của Kim Ngân. Hy vọng, tại FPT Polytechnic Cần Thơ, Kim Ngân sẽ học hỏi được nhiều kiến thức hơn nữa, tích luỹ cho mình  nhiều kỹ năng và kinh nghiệm để hiện thức hoá ước mơ của bản thân là mở một shop kinh doanh thời trang trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *