Sinh viên FPoly cùng chuyên gia HUAWEI khám phá kỷ nguyên công nghệ mới trong phần mềm di động

11:30 23/02/2022

Ngày 26/02 tới đây, các bạn sinh viên CNTT Cao đẳng FPT Polytechnic đừng bỏ lỡ sự kiện vô cùng đặc biệt “The Future of Mobile App Industry – Tương lai của ngành phát triển phần mềm di động” với khách mời đến từ Huawei Việt Nam.

Để sinh viên ngành Công nghệ thông tin có cái nhìn sâu sắc hơn, đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành Lập trình Mobile, Phát triển phần mềm, Cao đẳng FPT Polytechnic HCM cùng Công ty TNHH Huawei Việt Nam (Huawei Việt Nam) phối hợp tổ chức hội thảo: “The Future of Mobile App Industry – Tương lai của ngành phát triển phần mềm di động” vào ngày 26/02 tới đây.

Tham gia hội thảo này, sinh viên FPT Polytechnic sẽ tích lũy được những kiến thức mới, thông tin hữu ích về ngành công nghiệp lập trình ứng dụng trong thời đại công nghệ số và xu hướng phát triển phần mềm di động trong tương lai. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận giấy chứng nhận tham gia hội thảo cùng những phần qua vô cùng hấp dẫn và có giá trị đến từ Huawei Việt Nam. Ngoài ra, còn có cơ hội nhận Voucher lên tới $2 từ ứng dụng Grab.

Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, những chiếc điện thoại ngày nay đã khác biệt rất nhiều so với 10 năm trước đây. Thậm chí, không ít mẫu điện thoại thông minh có cấu hình phần cứng còn cao hơn một chiếc máy tính để bàn xưa cũ. Không dừng lại ở “Nghe – Gọi – Nhắn tin”, điện thoại thông minh đã và đang bùng nổ với nhiều tính năng thú vị hơn bao giờ hết.

Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, những năm gần đây, chuyên ngành Phát triển phần mềm, Lập trình Mobile đã và đang giữ vị thế là một trong số những chuyên ngành “hot”, thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên. Hội thảo này là cơ hội mà các bạn không thể bỏ lỡ để kịp thời “Update” bản thân, chuẩn bị hành trang cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Thông tin chương trình:

  • Hội thảo: “The Future of Mobile App Industry – Tương lai của ngành phát triển phần mềm di động”
  • Thời gian: 09:00 thứ Bảy, ngày 26/02/2022
  • Hình thức: Offline & Online
  • Địa điểm: Hội trường Tòa nhà P, Cơ sở 3 – FPT Polytechnic HCM, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q.12, TP. HCM
  • Trực tuyến trên nền tảng Zoom:

ID: 99515475082
Password: caodangfpt

Nếu bạn là sinh viên ngành CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung và FPT Polytechnic HCM nói riêng, đừng bỏ lỡ hội thảo đặc biệt này nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *