Sinh viên FPoly HCM trổ tài với thiết kế ấn tượng cùng chất liệu độc đáo

14:25 02/01/2022

Với bộ môn Tranh chất liệu, các bạn sinh viên Thiết kế đồ hoạ Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã phát huy được tài năng sáng tạo và cho ra lò những sản phẩm có một không hai đầy ấn tượng.

Ngày nay, trong hội họa và thiết kế, ngoài việc sử dụng chất liệu công nghiệp như sơn dầu, sơn tổng hợp, màu acrylic, màu nước… thì nhiều bạn trẻ đã vô cùng sáng tạo đưa những chất liệu “ngẫu hứng” vào tác phẩm của mình. Vải vụn, len, sỏi, sọ dừa khô, giấy cuộn, mùn cưa hay vỏ trứng… đều có thể mang đến những tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc. Cũng chính vì thế mà Tranh chất liệu là một trong những bộ môn quan trọng nằm trong chương trình của sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ.

Với bộ môn Tranh chất liệu, sinh viên FPT Polytechnic đã có dịp trổ tài biến hoá thông qua việc sử dụng những chất liệu vô cùng độc đáo. Từ những nguyên liệu đơn giản đời thường như gạo, giấy, quần áo, gạch vụn,… các bạn đã ứng dụng một cách tài tình vào trong những thiết kế của bản thân tạo ra những sản phẩm đầy tính nghệ thuật. Điều quan trọng nhất là dù sử dụng chất liệu nào thì các bạn đã làm toát lên cái “hồn” của sản phẩm, mang lại những giá trị sâu sắc cho người xem.

Không chỉ vậy, trong các giờ thực hành trước lớp, các bạn còn được trưng bày sản phẩm và thuyết trình về ý tưởng, thông điệp, quá trình hoàn thiện sản phẩm. Điều này giúp các bạn hoàn thiện được các kỹ năng mềm đồng thời định hình được lối tư duy thiết kế ngày càng sắc sảo, độc đáo.

Dưới đây là một số tác phẩm độc đáo, có một không hai mà các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã hoàn thiện:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *