Sinh viên FPT Polytechnic tạo video quảng cáo sáng tạo cho nước giải khát Pepsi

9:45 22/04/2024

Nhóm sinh viên chuyên ngành Truyền thông & Tổ chức sự kiện lớp PR19302 tại FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tạo ra video quảng cáo sáng tạo và đầy cảm xúc cho thương hiệu nước giải khát Pepsi.

Sản phẩm được thực hiện bởi nhóm bạn trẻ gồm 4 người, đó là Nguyễn Thị Thu Thảo, Nguyễn Quốc Bảo, Trần Hà Thái Dương và Nguyễn Đặng Hữu Phan. 

Video quảng cáo lấy bối cảnh một chàng trai trẻ đang đi mua sắm tại siêu thị. Khi nhìn thấy lon Pepsi, anh ta bỗng chốc chìm trong những hồi ức vui vẻ về những chuyến đi dã ngoại cùng bạn bè. Những khoảnh khắc đáng nhớ đó được tái hiện một cách sinh động và đầy cảm xúc, khiến người xem cảm thấy đồng cảm và thôi thúc mong muốn được trải nghiệm những điều tương tự.

TVC không chỉ đơn thuần giới thiệu sản phẩm mà còn truyền tải thông điệp “Pepsi gắn kết cảm xúc”. Thông điệp này nhấn mạnh vào khả năng của Pepsi trong việc mang mọi người đến gần nhau hơn, cùng  tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ.

Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo chia sẻ: “Thông thường khi uống nước ngon, thực khách sẽ uống chậm như để thưởng thức trọn vẹn hương vị của thức uống đó từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc. Vì vậy, thông điệp ‘Pepsi – Kết Nối Cảm Xúc’ không chỉ là về hương vị, mà còn là về sự kết nối với bạn bè và gia đình”. 

Tuy TVC chỉ dài gần 2 phút nhưng các bạn trẻ phải đầu tư nhiều thời gian và công sức để chọn lựa cảnh quay, xây dựng những khung hình cảm xúc nhất. Nhóm đã sử dụng các kỹ thuật quay phim và dựng phim chuyên nghiệp như để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và thu hút. Nhóm đã sử dụng đa dạng các góc quay kết hợp với các hiệu ứng chuyển cảnh linh hoạt để cùng âm thanh thưởng thức trọn vẹn hương vị Pepsi để tạo ra những hình ảnh sống động và cuốn hút. 

Không phụ sự nỗ lực, sản phẩm đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các giảng viên và sinh viên trong trường. Hy vọng trong các môn học tiếp theo, các bạn trẻ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần này để tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo hơn nữa!

Giảng viên Lê Xuân Trang
Bộ môn Kinh tế
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.