Sinh viên PR & Tổ chức sự kiện FPoly HCM đừng bỏ lỡ talkshow “Tự tin nói để thành công”!

19:32 19/02/2022

Muốn trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đừng bỏ lỡ talkshow “Tự tin nói để thành công” ngày 21/02 tới đây nhé!

Bạn thích hoạt náo nhưng sợ đám đông ?

Bạn yêu truyền thông nhưng sợ giao tiếp ?

Đừng lo. Đồng chí K17, lên đồ! Để trang bị thêm những kỹ năng giúp chúng ta “tự tin nói chuyện trước công chúng”, lần này FME hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió vừa mới lạ vừa đặc sắc và đầy bài học hữu ích.

Talkshow lần này có sự tham gia của MC, Doanh nhân Nguyên Khang cùng VJ Tuyền Tăng, hứa hẹn sẽ tiếp lên lửa dành cho các bạn sinh viên đã và đang muốn trở nên tự tin hơn, bản lĩnh hơn khi đứng trước công chúng.

Tại talkshow, MC Nguyên Khang và VJ Tuyền Tăng sẽ chia sẻ kinh nghiệm rèn luyện, học tập để trở nên tự tin hơn, thu hút hơn khi nói trước công chúng và hướng dẫn các FPoly-er khoá 17.3 ngành Quan hệ công chúng các kỹ năng cần thiết, xây dựng tác phong chuẩn mực, tự tin và duyên dáng trên sân khấu.

MC, Doanh nhân Nguyên Khan
VJ Tuyền Tăng

Thầy Quốc Bình – Giảng viên Bộ môn Kỹ năng thuyết trình trước công chúng chia sẻ: “Ở môn học này, ngoài việc được học những kiến thức và thực hành các kỹ năng tại lớp, chúng tôi mong muốn các sinh viên được tiếp thu thêm bài học, kinh nghiệm từ những người thành công để các bạn có thể tự tin hơn, thu hút hơn không chỉ trong môn học này mà còn trong cả tương lai của các bạn” !

Thầy Quốc Bình – Giảng viên bộ môn Kỹ năng thuyết trình trước công chúng.

Thông tin về sự kiện:

  • Địa điểm: Hội trường lầu 4 Trường FPT Polytechnic cơ sở 2
  • Thời gian: 14:30 đến 17:00, thứ hai ngày 21/02/2022
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên khóa 17.3 ngành Quan hệ công chúng

Vậy thì còn chần chờ gì mà không đến và chọn một chỗ ngồi để tham gia cùng FME nhỉ !?

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *