Tân sinh viên K18 FPoly HCM đừng bỏ lỡ talkshow “Lộ trình các môn học trong học kỳ 1-2-3”

15:44 07/01/2022

Ngày 9/1 tới đây, Bộ môn Công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic HCM sẽ tổ chức Talkshow “Lộ trình các môn học trong học kỳ 1-2-3” với những thông tin, kiến thức hữu ích dành cho các tân sinh viên K18.1.1.

Thấu hiểu những suy nghĩ, lo lắng của các bạn tân sinh viên, Talkshow “Lộ trình các môn học trong học kỳ 1-2-3” là chương trình hứa hẹn sẽ mang tới những góc nhìn tiếp cận thực tế với việc học tập, ứng dụng kiến thức, kỹ năng  để đạt được những kết quả tích cực trong 3 học kỳ đầu tiên.

Với sự tham gia của thầy Thân Hoàng Lộc, thầy Trần Văn Mua & thầy Nguyễn Ngọc Chấn, những giảng viên “được yêu thích nhất” ngành CNTT do sinh viên FPT Polytechnic HCM bình chọn, đây là cơ hội lắng nghe những chia sẻ, tiếp thu kinh nghiệm mà các bạn tân sinh viên không thể bỏ qua.

Thông qua talkshow, các giảng viên sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về ý nghĩa của các môn học ngành CNTT, tương ứng với các môn đã học sẽ thực hiện được công đoạn nào trong 1 dự án và hướng dẫn kết nối kiến thức các môn học vào ứng dụng thực tế. Ngoài ra, tham gia talkshow này, các bạn sinh viên có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ các trò chơi thú vị.

Chia sẻ về talkshow này, thầy Thân Hoàng Lộc – Giảng viên CNTT FPT Polytechnic HCM cho biết: “Việc nắm bắt được ý nghĩa của môn học sẽ giúp học viên hiểu, nhớ và vận dụng kiến thức của mình vào thực tế tốt hơn. Từng môn học trong mỗi học kỳ đều có ý nghĩa trong các giai đoạn của một dự án cụ thể. Vì vậy, buổi chia sẻ này các thầy cũng mong muốn cung cấp thêm ý nghĩa của các môn học và lộ trình học của các môn trong 03 học kỳ đầu tiên tại trường để các học viên hiểu và học tốt hơn. Bên cạnh việc chia sẻ ý nghĩa của các môn học, các thầy cũng sẽ demo trên một sản phẩm cụ thể để các bạn dễ hình dung hơn”

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: 13h30 – 15h30, Chủ nhật ngày 09/01/2022
  • Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting
    • Zoom ID: 852 1479 8616
    • Pass: caodangfpt

Nội dung chi tiết talkshow “Lộ trình các môn học trong học kỳ 1-2-3”:

STT THỜI GIAN NỘI DUNG
1 13:30 – 13:40 Giới thiệu chương trình
2 13:40 – 13:50 Gameshow “Hiểu biết về ngành học và môn học em chọn”
3 13:50 – 15:15 Trình bày ý nghĩa “Lộ trình các môn học kỳ 1-2-3”
4 15:15 – 15:30 Giao lưu và giải đáp
Tổng kết và chụp hình lưu niệm

Hy vọng rằng, chương trình sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên, chúc các bạn gặt hái được nhiều kết quả tốt khi học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *