Thủ lĩnh sinh viên 2023 FPT Polytechnic HN – bứt phá giới hạn

17:19 30/06/2023

Ngày 24/06 vừa qua, 205 “thủ lĩnh” trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở HN đã cùng nhau tề tựu tại Lương Sơn, Hoà Bình, “cháy” hết mình với chương trình “Thủ lĩnh Sinh viên” 2023. 

“Thủ Lĩnh Sinh Viên” là chương trình được tổ chức thường niên tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Đây là sân chơi giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng, trau dồi các kiến thức cần thiết, giúp cho bản thân mạnh mẽ, tự tin hơn trên con đường trở thành những “thủ lĩnh tương lai”. 

Nội dung của chương trình bao gồm những hoạt động teamwork, như chơi game đồng đội, hành quân, biểu diễn văn nghệ, diễn ra trọn vẹn một ngày. Mỗi năm, Thủ Lĩnh Sinh Viên lại có một chủ đề mới, nhưng không khí sôi động, náo nhiệt trong sự kiện đặc biệt mà BTC dành tặng cho sinh viên FPoly lại không hề thay đổi.

Bứt phá giới hạn bản thân, 205 thủ lĩnh vượt qua 02 ngọn đồi sau cơn bão

“Mưa rơi ướt áo ướt quần, làm sao ướt được tinh thần Poly”, sau cơn mưa rả rích, 205 sinh viên tham gia Thủ lĩnh Sinh viên 2023 đã cùng quyết tâm leo 02 ngọn đồi, chạm tay vào cột mốc đỉnh cối xay gió. Bao cảm xúc mệt mỏi suốt quãng đường bỗng vụt mất chỉ còn lại cảm giác chiến thắng – đó là tâm trạng chung của tất cả 205 thủ lĩnh trẻ. 

Trên đường hành quân, các thủ lĩnh không ngại nắm tay những người bạn mới quen, hỗ trợ nhau trong hành trình bứt phá bản thân, kết nối tình đồng đội. Những bài hát chúng ta cùng nhau ngân nga suốt hành trình, những cái nắm tay, những lời động viên,… sẽ mãi là một kỷ niệm khó quên của tất cả sinh viên nhà FPT Polytechnic HN trong hành trình thủ Lĩnh năm nay.

Trận chiến thi đấu bóng sọt 

Không nhất thiết má phấn son hồng hay tóc tai vuốt vuốt, nét đẹp tâm hồn và sự khoẻ mạnh thể chất tạo nên vẻ đẹp vững chắc. Bóng sọt – môn thể thao do người FPT sáng tạo ra – đã tạo nên cơn sốt trong khung giờ khởi động buổi chiều tại Thủ lĩnh Sinh viên 2023.

Các đội nhập cuộc rất hăng hái, những màn rượt đuổi theo bóng liên tục diễn ra trên sân. Khán giả đã được chứng kiến trận chiến căng thẳng khi các đội liên tục tung nhưng “cú dứt điểm” và lật ngược tình thế.

Gala văn nghệ, đêm diễn lắng động lấy đi nhiều nước mắt 

Kết thúc một ngày dài “no nê” trải nghiệm với thực đơn truyền thống của khoá tập huấn thủ lĩnh, BTC và các trại viên sẽ cùng nhau ngồi xuống, trải lòng với hau về những cố gắng, những điều chưa kể, những tâm tư giấu kín trong lòng.

Mở màn cho đêm Gala là những vở kịch vô cùng đặc sắc, ý nghĩa do chính những “diễn viên hạng A” đến từ “đoàn kịch sinh viên” thủ vai. Tuy đều là những vai diễn đầu đời, nhưng các diễn viên nhà Ong Vàng đã lấy đi không ít cảm xúc của khán giả bên dưới. 

Tiếp nối chương trình là vở diễn đạt giải tuyệt đối đến từ team 10 – Innova. Khác hoàn toàn với các team trước, phần trình diễn của team 10 mang đậm phong cách STCo. Dựa trên bài nhạc “Có không giữ, mất đừng tìm”, bằng nội dung hiện đại, thực tế, gần gũi với cuộc sống sinh viên, “Cứ cố gắng là có Ong Vàng” đã chinh phục trái tim của BGK và hàng trăm sinh viên có mặt tại hội trường. 

Deeptime – những câu chuyện lần đầu hé mở

Deep Time là phần lấy đi nhiều nước mắt của sinh viên cũng như BTC nhất. Không chỉ là phần cuối cùng khép lại “Thủ lĩnh Sinh viên 2023”, deep time còn là những lời tâm sự dạt dào cảm xúc để BTC, các supporter nói lời tạm biệt sau hơn 1 tuần sinh hoạt chung với nhau. Những câu chuyện trải lòng của BTC, những tâm tư mà thầy cô giấu kín, những lời cảm ơn sâu sắc từ các bạn sinh viên đã là món quà tinh thần ý nghĩa nhất khép lại một ngày dài trải nghiệm.

Khoảng thời gian lắng đọng kết thúc hành trình 1 tuần gắn bó của Thủ lĩnh sinh viên 2023

Nói lời tạm biệt hành trình Thũ lĩnh sinh viên 2023, hy vọng các thủ lĩnh sẽ thật bản linh, gan dạ và có những năm tháng thanh xuân rực rỡ tại FPT Polytechnic Hà Nội.

Phòng CTSV FPT Polytechnic HN

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *