Tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn nhờ khóa học “Viết CV và phỏng vấn tìm việc bằng tiếng Anh”

13:36 19/04/2024

Nắm bắt nhu cầu của sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng xin việc, nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, Bộ môn Cơ bản FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã triển khai khóa thực hành miễn phí “Viết CV và phỏng vấn tìm việc bằng tiếng Anh”.

Cô Châu Kim Phượng, giảng viên Kỹ năng mềm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, là người trực tiếp hướng dẫn khóa học. Tại đây, diễn giả không chỉ mang đến kiến thức sâu rộng mà còn chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm thực tiễn từ góc nhìn của người tuyển dụng.

Buổi chia sẻ diễn ra online, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên

Buổi học đầu tiên diễn ra vào ngày 03/04 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên. Không chỉ được học về việc viết CV và phỏng vấn, mà còn là cơ hội để sinh viên chia sẻ kinh nghiệm và tư duy với những người đã từng ngồi trong vị trí nhà tuyển dụng. Cô Châu Kim Phượng cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, đồng thời khích lệ các bạn trẻ  nỗ lực để nâng cao khả năng cạnh tranh của bản thân trên thị trường lao động.

Các bạn được cô Phương trực tiếp hướng dẫn sửa CV và phỏng vấn tiếng Anh 1 -1
Các bạn được cô Phương trực tiếp hướng dẫn sửa CV và phỏng vấn tiếng Anh 1 -1

Khóa học “viết CV và phỏng vấn tìm việc bằng tiếng Anh” sẽ diễn ra trong 6 buổi, hoàn toàn miễn phí. Tại đây, người tham gia được “cầm tay chỉ việc”, từ hướng dẫn viết CV, cover letter, email đến cách trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, với sự chỉnh sửa cá nhân từ khách mời.

Thông tin chi tiết khóa học

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội tham gia vào khóa học lần đầu. Đừng lo lắng! Hãy cập nhật thông tin về khóa học tiếp theo và đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội cực kỳ quý báu này.

Giảng viên Võ Phước Đạt
Bộ môn Cơ bản
FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.