4/2/2023 – Đà Nẵng: Ngày hội văn hóa dân gian “Hội Xuân FPoly”

10:21 01/02/2023

Vào ngày 4/2 sắp tới, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ diễn ra ngày hội văn hóa dân gian “Hội Xuân FPoly” nhằm chào đón sự trở lại của các bạn sinh viên sau kỳ nghỉ Tết dài.

Nhằm đem lại không khí hào hứng khi trở lại trường học, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức ngày hội văn hoá dân gian với nhiều hoạt động thú vị, mang nhiều nét xuân cổ truyền ngày xưa mang tên “Hội Xuân FPoly”. Bên cạnh việc học tập trên lớp, việc tạo ra các hoạt động mang nhiều nét truyền thống sẽ giúp các bạn trẻ phát triển thêm kỹ năng mềm, tạo cảm hứng học tập để bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi.

Ngày hội văn hoá dân gian – “Hội Xuân FPoly” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều những hoạt động thú vị của ban tổ chức, các CLB được thể hiện nhiều tài năng sáng tạo thông qua các gian hàng. Sự kiện là sự kết hợp giữa nhiều nét độc đáo của truyền thống và hiên đại, sinh viên được sống lại và trải nghiệm một ngày hội nhiều màu sắc.

Tham gia ngày hội lần này, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những trò chơi truyền thống đặc sắc của các vùng miền, thưởng thức ẩm thực chỉ có tại FPT Polytechnic Đà Nẵng. Đăc biệt, chương trình chính sẽ có sự tham dự của các nghệ nhân bài chòi nổi tiếng, giúp các bạn hiểu thêm một loại hình nghệ thuật đặc sắc được gìn giữ từ xa xưa và còn được quan tâm đến ngày nay.

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng – thành viên BTC “Hội Xuân FPoly” chia sẻ: “Là thành viên BTC của Ngày hội văn hoá dân gian, phụ trách cùng câu lạc bộ làm một gian hàng ẩm thực, mình hi vọng sẽ đem đến cho các khách mời tham quan, vui chơi được thưởng thức những món ăn ngon, ý nghĩa, liên quan đến ngày Xuân”.

Thời gian: 15h00 – 21h00, ngày 04/02/2023

Địa điểm: Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Phòng CTSV FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *