04/10/2023 – Đà Nẵng – Workshop “Khám phá bản thân qua công cụ nhân số học”

10:19 02/10/2023

Tại workshop “Khám phá bản thân qua công cụ nhân số học”, các bạn sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng sẽ được hiểu sâu hơn về bản thân và cách khai phá tiềm năng cá nhân.

Bạn đã bao giờ hoài nghi về những tài năng ẩn giấu của mình? Bạn tin rằng bản thân luôn tiềm tàng những khả năng khác bên cạnh sở trường, đam mê, nghề nghiệp của mình, nhưng lại không biết cách khai phá chúng? Vậy thì hãy đến với workshop “Khám phá bản thân qua công cụ nhân số học” để giải mã được những câu hỏi này nhé!

Tại workshop “Khám phá bản thân qua công cụ nhân số học”, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được gặp gỡ cô Phạm Thị Loan – Chuyên gia Life Coach và cũng là giảng viên môn Kỹ năng mềm nhà trường. Giảng viên Phạm Thị Loan sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về con người mình và cách khai phá tiềm năng cá nhân thông qua nhân số học, từ số liệu cá nhân đến bản chất tinh thần để tự tin hơn đối diện với tương lai và mục tiêu học tập.

Nếu là một tân sinh viên và muốn bắt đầu một cách đầy tự tin, hiểu rõ nhất về con người mình, đừng ngại đăng ký tham gia workshop TẠI ĐÂY nhé!

Thời gian diễn ra: 8h00-10h30 – Thứ Tư, ngày 04/10/2023 

Địa điểm: P310-311, FPT Polytechnic Đà Nẵng – 137 Nguyễn Thị Thập, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng 

Bộ môn Cơ bản
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.