17/10/2023 – Đà Nẵng – Talkshow “Ứng dụng các phần mềm kỹ thuật 3D vào thị trường việc làm tự do”

9:11 16/10/2023

Ngày 17/10 sắp tới, tại talkshow “Ứng dụng các phần mềm kỹ thuật 3D vào thị trường việc làm tự do”,  sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng sẽ có cơ hội khám phá góc nhìn đa chiều về cách ứng dụng các phần mềm kỹ thuật 3D vào các thị trường việc làm.

Thị trường việc làm hiện nay đã thay đổi rất nhiều so với trước đây, bên cạnh những thách thức về tỉ lệ cạnh tranh việc làm ngày càng cao thì đi đôi với đó cũng là cơ hội lớn dành cho ai biết nắm bắt thị trường việc làm tự do, đặc biệt là đối với sinh viên Tự động hóa. Để nắm bắt cơ hội “ngàn năm có một” này, việc ứng dụng các phần mềm kỹ thuật 3D sẽ giúp người làm nghề, đặc biệt là freelancer, sinh viên có khả năng cạnh tranh với những đối thủ khác.

Hiểu được điều này, bộ môn Tự động hóa FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức talkshow “Ứng dụng các phần mềm kỹ thuật 3D vào thị trường việc làm tự do” vào ngày 17/10 sắp tới nhằm giúp các bạn sinh viên Tự động hóa nói riêng và toàn bộ các bạn sinh viên ngành khác nói chung có cách nhìn đa chiều hơn về sự giống và khác nhau giữa thị trường việc làm tự do và môi trường công ty.

Đồng thời, các diễn giả cũng sẽ chia sẻ thêm về những phương pháp ứng dụng phần mềm kỹ thuật 3D để các bạn sinh viên Tự động hóa có thể ứng tuyển được vào những vị trí thực tập sinh tại các công ty hay dự án chuyên ngành.

Sự kiện có sự tham gia chia sẻ của:

  • Anh Trương Công Tuấn Anh – Phụ trách Chi nhánh Đà Nẵng, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật cao Nam Phong.
  • Thầy Nguyễn Đăng Nhật Minh – Giảng viên bộ môn Tự động hóa FPT Polytechnic Đà Nẵng

Thời gian: Thứ Ba, 14:00, ngày 17/10/2023

Địa điểm: Hội trường FPT Polytechnic Đà Nẵng (Phòng 309+310) – 137 Nguyễn Thị Thập, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên tại sự kiện!

Bộ môn Tự động hóa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.